Home / PHONG THỦY / 3 cách thức quan trọng để hút tiền tài theo phong thủy

3 cách thức quan trọng để hút tiền tài theo phong thủy

Bài trí các vật phẩm phong thủy và đồ trang trí thể hiện yếu tố phong thủy ở trong nhà hoặc là văn phòng chắc chắn là sẽ giúp cho bạn thu hút được rất nhiều tài lộc

Phong thủy sẽ giúp cho bạn tạo nên được một môi trường, cả nhà ở hoặc là văn phòng, giúp tăng cường cơ hội thu hút về năng lượng cửa sự giàu có và sung túc.

Nền tảng để tạo nên năng lượng về tiền tài nó bao gồm cả việc dọn dẹp nhà cửa cho thật gọn gàng, ngăn nắp, bài trí các đồ vật biểu trưng tạo nên sự giàu có, sử dụng các vật phẩm khác nhau như là tranh ảnh, đá phong thủy, thậm chí là tinh dầu để giúp làm tăng năng lượng phong thủy cho không gian.

Để có thể giúp tăng năng lượng tốt về tiền tài, bạn cần phải giữ cho căn nhà luôn thoáng đãng, trang trí nhà bằng những loại cây có khả năng thanh lọc không khí. Đây chính là mộ trong những cách giúp cho năng lượng không gian thêm phần sống động hơn và thu hút được nhiều tài lộc.

Ánh sáng từ tự nhiên cũng là một yếu tố hết sức quan trọng đối với năng lượng phong thủy. Nếu như không gian thiếu hoặc là nhận được ít ánh sáng của tự nhiên thì bạn cần tạo nên một hệ thống chiếu sáng bao gồm chiếu sáng thông minh để tạo nên được sự khác biệt.

cach-thuc-hut-tien-tai-trong-phong-thuy

1. Sử dụng yếu tố Thủy tượng trưng để tăng sự dồi dào về tiền bạc

Thủy hay còn gọi là nước, đó chính là một biểu tượng cổ đại diện cho sự sung túc . Vì vậy cho nên sử dụng vòi phun nước phong thủy, một vật phẩm tốt để có thể giúp chúng ta thu hút được tiền tài và nguồn năng lượng tươi mới.

cach-thuc-hut-tien-tai-trong-phong-thuy

Đài phun nước phong thủy sẽ giúp tăng cường tài lộc cho gia chủ

Nếu như vòi phun nước sử dụng không hề có hiệu quả ở trong không gian của chính bạn hoặc là ý tưởng này khiến cho bạn không cảm thấy được sự thoải mái thì bạn có thể dùng thêm tranh ảnh có liên quan tới các yếu tố thủy như là thác nước, sông suối….

cach-thuc-hut-tien-tai-trong-phong-thuy

Tranh ảnh thác nước, dòng suối cũng là yếu tố giúp tăng cường tài lộc

Bất cứ một lại bức tranh nào có liên quan tới nước thì đều có thể trở thành một vật phẩm phong thủy thực sự hoàn hảo, Ngoài ra thì bạn có thể dùng cả yếu tố phong thủy thông qua về màu sắc tượng trưng cho yếu tố này đó là màu xanh và màu đen, hoặc là bạn cũng có thể trang trí bằng gương. Gương cũng chính là đại diện của yếu tố ở trong phong thủy.

2. Chăm chút cho vị trí tiền tài của ngôi nhà

Một khi mà bạn đã xác định được vị trí tiền tài thì bạn cũng cần phải trang trí và sử dụng các màu sắc, vật phẩm , tranh ảnh phong thủy để thể hiện được yếu tố Mộc, Thủy để thu hút năng lượng tốt về cả tài lộc bởi vì dùng yếu tố Mộc vì Mộc sẽ có khả năng hút nước và phát triển hơn.

3. Sử dụng vật phẩm điều chỉnh phong thủy

Hãy trang trí làm sao để cho ngôi nhà văn phòng của bạn bằng những vật phẩm phong thủy vừa có được khả năng hút được các năng lượng tốt lại vừa phù hợp cho phong cách của chính bạn. Có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy từ truyền thống cho tới hiện đại mà bạn có thể bài trí được ở trong phòng và làm biểu tượng cho sự sung túc và giàu có.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *