Home / NỘI - NGOẠI THẤT / 3 loại vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc

3 loại vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc

Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu về phong thủy và đã cho rằng , đối với những vật thẩm thì không nên bày ra ở trên bàn làm việc bởi chúng có thể gây nên được ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của bản thân.

1. Cây xương rồng, cây dây leo

Nhiều người giới văn phòng thường thích đặt những cây xương rồng ở trên bàn làm việc của mình bởi vì nó có khả năng chống lại được các tia bức xạ từ máy tính của màn hình. Tuy nhiên, loại cây này lại không hề tốt cho sức khỏe và tinh thần cho chúng ta . Chính vì thế cho nên trên thân chúng thường hay có những chiếc gai sắc nhọn.

Ngoài ra thì dân văn phòng cũng thường thích những loại cây có dây leo như là trầu bà bởi vì những loại cây đó thường có độ dễ thích nghi với môi trường. Tuy nhiên, theo như phong thủy thì cây dây leo cũng không hề thích hợp để mang chúng đặt ở trong phòng làm việc . Lý do duy nhấ đó là đối với loại cây này đều mang được tính dương cho nên rất dễ dàng để hấp thụ năng lượng từ con người chúng ta. Thậm chí là loại cây này có thể mang tới nhiều tai tiếng thị phi, gây nên sự bất lợi cho công việc và tài vận.

Thay vào đó thì bạn có thể lựa chọn các loại cây như là van niên thanh, thường xuân và Hoàng Kim Cát …bày trí trên bàn làm việc bởi chúng có thể chống lại được các tia bức xạ từ máy tính. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể trồng được những loại cây có lá to bản, tránh những lá sắc nhọn và có hình tròn.

3 loại vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc

2. Hoa giả

Ngoài cây xanh thì hoa giả cũng thường hay được giới văn phòng dùng để trưng bày ở trên phòng làm việc bởi vì loại hoa này thường có tính tạo hình tương đối giống với màu thật của nó, có sắc màu tươi bền. Tuy nhiên, theo như các chuyên gia về phong thủy thì hoa giả không có sức sống cho nên nó không may mắn.

3 loại vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc

3. Không nên bày những đồ vật sắc nhọn, hư hỏng, có hình thù quái lạ

Các chuyên gia của phong thủy đã cho rằng những vật thường được làm bằng kim loại thường hay có hình dáng sắc nhọn cho nên rất dễ mang tới cho bạn một cảm giác giống như bị áp bức và chèn ép, nó làm tiêu hao đi năng lượng của bạn, chính vì thế cho nên tốt nhất là không nên đặt ở vị trí làm việc những thứ có hình dạng giống như thế.

Ngoài ra, đối với những vật có hình dáng quái lạ cũng có thể mang tới những điều không may mắn cho chính chủ nhân nó và thâm chí là có thể dẫn tới tranh chấp, bất hòa không mong muốn.

3 loại vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc

Để có nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc thì tốt nhất là bạn nên lưu ý tới những vấn đề sau khi được bài trí bàn :

Việc sắp xếp bàn làm việc sao cho gọn gàng và ngăn nắp sạch sẽ cũng tạo nên được sự hưng phấn và thoải mái, từ đó giúp nâng cao về hiệu quả công việc cho chính bạn.

Màu sắc của bàn làm việc cũng phải thực sự phù hợp với ngũ hành của người rồi.

Bàn làm việc tốt nhất là không nên đặt ở dưới xà nhà, các góc nhọn hay là góc khuất trách mang tới những áp lực, căng thẳng cho người ngồi. Tuyệt đối là không nên kê bàn làm việc đối diện trực tiếp hay là tựa vào cửa của nhà vệ sinh.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *