Home / XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC / XÂY DỰNG / GIẢI PHÁP XÂY DỰNG / 4 giải pháp xây nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

4 giải pháp xây nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Xây nhà giá rẻ không còn là cụm từ xa lạ gì đối với lĩnh vực xây dựng và đó cũng là mối quan tâm của rất nhiều hộ gia đình đang có ý định tìm kiếm cho mình một phương án tốt nhất để có được một ngôi nhà như ý muốn. Nói một cách dễ hiểu hơn thì xây nhà giá rẻ đó là đảm bảo được các yếu tố về kinh phí, chất lượng và tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhu cầu của người sử dụng chúng.

1. Tìm nguồn tư vấn

Làm thế nào để có được một căn nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? theo như tư vấn xây dựng từ các công ty xây dựng thì khách hàng cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của nhà mình là như thế nào để có thể lựa chọn được ra bản thiết kế phù hợp , không cầu kì những vẫn tạo ra được sự sang trọng. Việc này tốt nhất là nên được bàn bạc với kiến trúc sư để được tư vấn và đi tới những quyết định đúng đắn để tránh trường hợp lãng phí không gian, xây xong lại đập bỏ sửa lại hay là tiêu tốn chi phí xây dựng .

4 giải pháp xây nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

2. Tự thiết kế

Tuy nhiên, để xây nhà giá rẻ thì bạn cũng có thể tự thiết kế cho ngôi nhà của mình mà không cần phải tốn mất nhiều tiền thuê ở bên ngoài. Việc này đòi hỏi bạn phải tìm được nhiều tư liệu và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm đi trước và có sự hiểu biết, sau đó thì giành thời gian để tham khảo vào các trang web cùng một số kiểu thiết kế của các ngôi nhà giá rẻ.

4 giải pháp xây nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

3. Chọn vật liệu

Mấu chốt cho việc xây nhà giá rẻ đó chính là lựa chọn được các vật liệu và thiết bị xây dựng để vừa có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Người tiêu dùng nên khảo sát các cửa hàng vật liệu xây dựng để nắm bắt được cơ hội khuyến mãi, giảm giá hoặc là lựa chọn được nơi có giá thành rẻ. Có thể lựa chọn mua các loại vật liệu ở chợ tốt. bên cạnh đó cũng phải có sự kiểm tra về thông tin kỹ lưỡng càng nhanh càng tốt để tránh việc tiền mất tật mang khi lựa chọn phương án mua online.

Phải tùy thuộc vào từng phần của ngôi nhà để có sự chọn lựa vật liệu cho chắc chắn phù hợp. Ví dụ như chúng ta phải dựa vào việc đổ bên tông cốt thép thì nên dùng loại có chất lượng cao còn nếu như phần xây thì chỉ cần xây loại xi măng vừa phải.

4 giải pháp xây nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Không nên chọn những sản phẩm quá cầu kỳ đắt đỏ. Hiện nay ở trên thị trường có nhiều sản phẩm với những mẫu mã đẹp, đủ chất lượng giá cả lại phải chăng cho nên phù hợp với gia đình muốn hướng tới xây nhà giá rẻ.

Các vật liệu xanh cũng là một phép giải giành cho xây nhà giá rẻ. Các vật liệu công nghệ mới như là gạch ốp lát tái chế, vách 3D , vách thạch cao…không chỉ giúp bạn giảm thiểu chi phí xây dựng mà còn  rút ngắn được thời gian thi công mà lại thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, việc thiết kế các phòng ốc tao nhã phù hợp với các sản phẩm nội thất đơn giản, mang tính đẹp, bền phù hợp với túi tiền mình bỏ ra cũng là cách để tiết kiệm chi phí cho việc có một căn nhà như ý muốn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *