Home / PHONG THỦY / 4 vị trí nhà mặt tiền phạm vào tối kị phong thủy

4 vị trí nhà mặt tiền phạm vào tối kị phong thủy

Những ngôi nhà nằm ở mặt tiền thường hay có giá cả đắt đỏ do thuận tiện đi lại và buôn bán kinh doanh. Nhưng nếu như nhà nằm ở vị trí ngã ba hay là ngã tư thì cho dù có đắt hay tốt đi chăng nữa thì người mua cũng phải hết sức thận trọng.

Sức ảnh hưởng phong thủy của những con đường tiếp cận với ngôi nhà là rất lớn so với tưởng tượng của chúng ta. Ở trong phong thủy, con đường có sức mạnh tương tự giống như một dòng chảy của các con sông lớn. Vì vậy cho nên nếu như con đường có tốc độ lưu thông nhanh thì nó cũng giống như một dòng nước chảy xiết. Lúc này con đường sẽ mang tới năng lượng xấu, làm ảnh hưởng không tốt tới các thành viên ở trong nhà.

Chính vì lý do như thế cho nên những tuyến đường cao tốc thường hay mang năng lượng phong thủy không mấy tốt lành . Trái lại, đối với những con đường vắng vẻ thì lại giống như một dòng sông yên ả và êm đềm. Dưới đây là 4 vị trí tiếp cận xấu mà các ngôi nhà ở mặt tiền thường hay phải gặp:

1. Con đường đâm thẳng vào cửa chính ngôi nhà

Con đường được ví như một dòng nước chảy và thủy lại quản về tài lộc, ở những nơi có thủy tụ được xem là sẽ được hưởng tài lộc. Song chỉ với những dòng nước đến và tụ lại thì mới tốt còn nếu như nước xung thẳng thì lại rất xấu.

Nếu như những ngôi nhà nằm ở vị trí con đường cụt có đường đâm thẳng vào ở cửa chính thì đó chính là nằm ở thế đất xấu. Những người sống trong ngôi nhà này thường hay bị thương, tai nạn xe cộ hoặc là thường hay mắc các bệnh về mổ xẻ.

Đối với những ngôi nhà phạm phải thế đất nát thì gia chủ có thể dùng gương bát quái treo ở trước cửa nhà để giúp phản chiếu lại những luồng sát khí, hóa giải được thế nhà xấu. Ngoài ra thì bạn cũng có thể trồng một số loại cây bụi ở phía trước nhà cũng giúp để hấp thu được các nguồn năng lượng xấu.

 

4 vị trí nhà mặt tiền phạm vào tối kị phong thủy

 

2. Đường chiếu tới từ cả 2 phía

Theo như phong thủy thì nếu như con đường quanh co mang tới năng lượng tốt hơn so với những con đường thẳng. và nếu những con đường thẳng lưu thông ở trên đường như mắc cửi thì những người sống ở trong các ngôi nhà phần hai bên đường cũng khó mà có được một cuộc sống yên bình. Nhưng đối với những con đường có hình thể uốn cong như đang ôm lấy ngôi nhà thì lại mang lại được phong thủy tốt. Bởi vì nó hiểu được với nghĩa là tiền được đổ vào dễ dàng nhưng lại ít khi bị thất thoát.

Trái lại, nếu như thế đất mà cả hai phía đều có con đường chiếu thẳng tới mặt tiền của ngôi nhà thì chắc chắn sẽ khiến cho gia chủ dễ hay gặp phải các biến cố, tai họa  và cho dù có á dụng nhiều cách hoa giải đi chăng nữa thì cũng không mấy có sự hiệu quả.

 

4 vị trí nhà mặt tiền phạm vào tối kị phong thủy

 

3. Ngôi nhà có đường chạy cả đằng trước và sau

Nhiều người thường hay lầm tưởng là nhà có hai mặt đường là thuận lợi hơn nhưng thực chất nó lại bị coi là xấu. dễ gặp họa diệt vong, hay mắc tai ương, dễ bị trộm cắp về tài sản và có thể tán gia bại sản hoặc là bị những kẻ quyền chức quấy nhiễu.

4 vị trí nhà mặt tiền phạm vào tối kị phong thủy

4. Nhà bị kẹp giữa 2 con đường giao nhau

Đối với những ngôi nhà nằm ở ngay ngã tư có giao thông đi lạ thuận tiện thì thông thường cũng hay thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán nhưng những ngôi nhà này lại không thể thích hợp để ở được. Bởi theo như phong thủy tì không phải ai cũng có thể làm nhà ở ngay ngã tư đường mà chỉ những người thuộc nhóm bát tự mới có thể làm ăn phát đạt ở những chỗ đấy. Còn hầu hết ở ngã tư đều lợi bất cập hại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *