Home / PHONG THỦY / 5 lưu ý về phong thủy trước khi quyết định mua nhà

5 lưu ý về phong thủy trước khi quyết định mua nhà

Mua một ngôi nhà có thể được xem là một kinh nghiệm khá là thú vị. Trước khi quyết định mua nhà thì bạn cũng cần phải tìm hiểu về phong thủy của căn nhà đó trước. Trong đó có 5 lưu ý về phong thủy mà bạn cần hết sức đặc biệt quan tâm.

Một ngôi nhà mới có phong thủy tốt hay không sẽ có sự ảnh hưởng lớn tới các thành viên sống trong căn nhà đó, Nó còn quyết định tới sức khỏe, hạnh phúc và sự giàu có , vận may của gia đình.

1. Vị trí, khu vực và không gian của ngôi nhà

Vị trí của mảnh đất mà ngôi nhà tọa lạc đóng một vai trò thực sự quan trọng, nó quyết định tới chất lượng của nguồn năng lượng đi vào trong ngôi nhà. Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn nhận được một nguồn năng lượng tốt từ các khu vực xung quanh, đường phố sạch sẽ, hàng xóm tốt bụng, không có nguồn năng lượng từ chết chóc, bệnh tật ở trong cấu trúc của ngôi nhà, không có phần đất dốc ở phía đằng sau nhà.

Trong quan niệm phong thủy thì những ngôi nhà có phòng ốc thoáng thì thường có nhiều tầng năng lượng nhờ có sân sau nhà rộng hơn ở sân trước là tốt. Ngoài ra nữa thì nếu như ngôi nhà có phía sau tự như núi, và năng lượng của núi cũng rất tốt cho phong thủy hoặc là có tầm nhìn rộng ở trước nhà cũng rất tốt.

5 lưu ý về phong thủy trước khi quyết định mua nhà

2. Cửa trước thu hút năng lượng mạnh

Cửa trước của ngôi nhà đóng một vai trò thực sự quan trọng cho phong thủy bởi người ta quan niệm đây là nơi để tiếp nhận các nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà. Hãy xem hướng cửa của ngôi nhà dó, nếu là hướng mang lại may mắn cho mọi thành viên ở trong gia đình thì hãy cộng thêm điểm cho nó, xem xét ở cửa trước với tổng thể căn nhà, đường từ cổng vào cửa nhà và phong thủy ở lối cửa vào.

3. Cửa trước, cửa sau và tất cả các cửa còn lại của ngôi nhà

5 lưu ý về phong thủy trước khi quyết định mua nhà

Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng ở lỗi tiếp nhận nguồn năng lượng mới và những đường thoát ra nguồn năng lượng cũ, khí của ngôi nhà. Cửa trước và cửa sau của ngôi nhà thường có bố trí thẳng hàng hay không. Nếu như mà hai cửa thẳng nhau mà bạn không có ý định sửa lại ngôi nhà hoặc là thay đổi  hướng của cửa sau thì tốt nhất là không nên mua ngôi nhà kiểu như vậy. Bởi vì cửa trước là nơi để tiếp nhận năng lượng mới và cửa sau là nơi thoát ra năng lượng cũ, khi hai cửa này đối thẳng nhau thì khi năng lượng mới bắt đầu vào nhà lập tức sẽ bị hút ra theo đường ở cửa sau. Khi đó ngôi nhà của bạn sẽ bị thiếu đi năng lượng nghiêm trọng.

4. Lối vào và lối ra của ngôi nhà

 Đường vào gần ngôi nhà cần phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bạn nhìn thấy gì ngay khi vừa bước vào một ngôi nhà. Hãy chắc chắn là bạn không nhìn thấy cửa sau  hoặc là có dấu hiệu về phong thủy không tốt. Bạn có gặp ngay một bức tường khi bạn mới bước vào nhà không? Lối cầu thang có thẳng với cửa trước hay không. Bạn có gặp bức tường ngay khi mà bạn bước vào nhà hay không? Lối cầu thang có thẳng với cửa trước, cửa phòng tắm hoặc là cửa buồng hay là không? Bạn chú ý cửa phòng tắm ở tầng trên có ở thẳng đứng với chiều cửa không? Nếu như bạn phạm phải những điều này mà bạn không có ý định sửa thì tốt nhất là bạn không nên mua chúng.

5 lưu ý về phong thủy trước khi quyết định mua nhà

5. Vị trí phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm

Cách sắp xếp các phòng ở trong ngôi nhà là việc làm thực sự quan trọng. Cách bố trí các phòng ở trong ngôi nhà là một vấn đề bạn cần phải có sự xem xét trước khi đưa ra quyết định mua. Bạn cần phải biết thế nào là phong thủy tốt , đâu là những vị trí để đặt hợp phong thủy.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *