Home / TIN TỨC / Bí quyết trang trí nội thất đẹp và tiện nghi 2017

Bí quyết trang trí nội thất đẹp và tiện nghi 2017

Nếu như bạn còn lo lắng về việc phải trang trí và sắp đặt những món đồ nội thất của gia đình mình như nào cho đẹp và tiện nghi nhất thì bạn có thể tham khảo về bí quyết trang trí nội thất đẹp và tiện nghi vào năm 2016.
Bí quyết trang trí nội thất đẹp và tiện nghi 2017 được chính các chuyên gia tư vấn lên đề án thực hiện để nhằm mang tới cho khách hàng một không gian sống đúng như mong ước, đồng thời có thể tận dụng được tối đa về công năng của các món đồ nội thất được mua về. Bạn có thể tham khảo một trong những bí quyết ở dưới đây :

1.Ưu tiên sự thoải mái tiện nghi

thoai-mai-tien-nghi

Bí quyết trang trí nội thất đẹp nhưng luôn đặt lên hàng đầu đó chính là sự ưu tiên thoải mái tiện nghi. Trang trí nội thất đẹp không có nghĩa là bạn phải tạo ra một không gian xa hoa mà nhiệm vụ của nó là phải tạo nên một không gian thực sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng , không phân biệt phong cách, kích thước, hình dáng hay là màu sắc mà chỉ cần tạo nên cho mình một thế giới riêng, nơi mà bạn cảm thấy tuyệt vời nhất, đó chính là nguyên tắc ưu tiên hơn cả trong việc thiết kế nội thất.

2. Căn nhắc sử dụng chất liệu

Dù là gỗ hay bất cứ một loại chất liệu nào thì bạn cũng nên cần có sự cân nhắc trước khi mua chúng. Bạn có thể tự lựa chọn những chất liệu tự nhiên hoặc là nhân tạo nhưng mà trên hết nó phải thực sự phù hợp với mục đích sử dụng nội thất của mình. 

3. Biến căn nhà trở nên rộng hơn

Đồ nội thất có chất liệu thủy tinh sẽ tạo ra cùng một hiệu ứng như những mặt gương. Vì thế, thay vì mua một bộ bàn ghế gỗ thẫm màu, thì bạn hãy nhường cơ hội cho mặt bàn thủy tinh.

4. Tận dụng những thứ có sẵn

tan-dung-nhung-cai-co-san

Trước khi bỏ tiền ra mua đồ mới thì tại sao bạn lại không thực hiện quan sát tỉ mỉ ở xung quanh ngôi nhà của mình. Đừng quá tập trung vào màu sắc hoặc là các bề mặt lõm, vết trầy xước của sản phẩm. Nếu như sản phẩm có phần khung tốt và chắc thì sẽ có tiềm năng dùng cho các mục đích khác nhau.

5. Chọn tông màu chủ đạo

Chọn tông màu chủ đạo không đồng nghĩa với việc bạn chỉ chọn duy nhất một màu. Phối hợp màu tốt nhất bao gồm màu nền, màu tương phản, màu nhấn chính .

6. Vật dụng nhiều chức năng

vat-dung-da-chuc-nang

Sự bố trí vật dụng có rất nhiều chức năng tiện lợi. Chiếc bàn ăn đá cũng có thể dùng như cái bàn làm việc, bàn trà cũng có thể sử dụng để làm bàn ăn được, nó tùy theo mục đích sử dụng , kiểu dáng, tầng dưới của chiếc giường 2 tầng , cũng có thể trở thành một cái bàn.

7. Tạo điểm nhấn trung tâm

Một trong những bí quyết trang trí nội thất hay nhất là cho căn phòng ưa nhìn hơn đó là tạo nên điểm trung tâm. Đó là điểm trung tâm của văn phòng, tất cả những thứ còn lại trong phòng làm nhiệm vụ hỗ trợ .

8. Ánh sáng

Gương là vật phản chiếu mặt trời. Hãy thêm gương hoặc là các thiết bị chiếu sáng ở trong một căn phòng tẻ nhạt để thắp sáng thêm cho không gian. Giúp căn phòng nhỏ thêm phần rông rãi hơn.
Với những bí quyết trang trí nội thất đẹp và tiện nghi cho năm 2017 sau đây , hy vọng sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mái ấm của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *