Home / PHONG THỦY / Cách bố trí phòng khách để thần tài gõ cửa

Cách bố trí phòng khách để thần tài gõ cửa

Phòng khách được xem là vị trí trung tâm và có ảnh hưởng lớn nhiều tới phong thủy của ngôi nhà. Bố trí không gian nhà đúng với phong thủy sẽ giúp cho sự nghiệp , hôn nhân của bạn phát triển hơn và mang lại sự may mắn cho tài vận của chính bạn.

1.Thiết kế phòng khách là phòng đầu tiên của ngôi nhà.

Đây là không gian giành để đón tiếp cho bạn bè và đối tác, vì vậy cho nên cách bài trí đúng là khi bước vào phía cửa chính là thấy ngay phòng khách. Do có một số yếu tố tác động mà có nhiều gia đình thiết kế phòng khách phải đi vòng qua phía phòng ngủ hoặc là để phòng bếp trước rồi mới tới phòng khách. Với cách thiết kế như này rất dễ khiến cho công việc kinh doanh mất đi phương hướng , mắc nhiều sai sót.

bai-tri-phong-khach

2. Thường xuyên lau dọn sạch sẽ, ngăn nắp

Vì là không gian trung tâm của ngôi nhà mà phòng khách nên duy trì sự gọn gàng, ngăn nắp. Nếu như bóng điện ở trong phòng hỏng thì cần phải có sự thay mới cho kịp thời để tăng thêm tài vận cho gia chủ.

3. Kệ để giày dép

Không nên làm kệ để dày dép quá cao, chiều cao tốt nhất của gia để giầy dép cạnh cửa là ngang hông của người lớn. Bụi bẩn từ giầy dép được xem là uế khí, làm ảnh hưởng không nhỏ tới vận khí của gia chủ.

bai-tri-phong-khach

4. Ánh sáng đầy đủ

Áng sáng thông thoáng sẽ giúp cho tài vận được hanh thông. Vậy cho nên hãy bố trí cho phòng khách của nhà bạn đầy đủ điều kiện ánh sáng và lưu thông gió tốt để thu hút tài vận.

Cần cung cấp ánh sáng đầy đủ cho phòng khách

5. Sàn nhà đảm bảo chắc chắn

Sàn nhà được xem như nền móng cho mọi sự của gia chủ , khi phát hiện ra hỏng hóc gì hay là nứt vỡ gì thì cần tu sửa kịp thời. Bạn cũng có thể sử dụng thảm trải sàn để thay đổi phong thủy cho phòng khách của mình, nếu như có một nền nhà với gam màu lạnh hoặc là gạch đá hoa mang tới cái cảm giác giá lạnh như trong tiết trời mùa đông.

bai-tri-phong-khach

6. Trang trí vừa phải cho bể cá

Theo như phong thủy thì bể cá có tác dụng rất lớn trong việc khai vận nhưng mà tránh bố trí nhiều bể cá trong phòng khách. Bởi vì nó dễ khiến cho độ ẩm trong phòng khách quá nhiều gây nên tác dụng phong thủy ngược lại.

7. Vật dụng trang trí không nên quá nhiều

Tránh bày đặt quá nhiều đồ đạc ở trong phòng khách, bạn cứ nghĩ những món đồ đó sẽ trang trí thêm cho phòng khách của mình nhưng nó lại không có lợi để tăng thêm tài vận mà ngược lại chúng ta còn cảm thấy bí bách hơn.

8. Đặt đúng vị trí bàn ghế tiếp khách

Một bộ bàn ghế được đặt ở giữa phòng khách gần nơi thờ cúng thần tài hay là bàn thờ sẽ có lợi nhất. không chỉ tổng thể tài vận của mọi thành viên gia tăng thêm mà sức khỏe của con người cũng tăng lên đáng kể.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *