Home / PHONG THỦY / Cách bố trí phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

Cách bố trí phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

Theo phong thủy thì hướng làm việc, vị trí và cách bố trí sắp xêp đồ dùng hợp lý ở tại phòng làm việc chính là yếu tố nhằm quyết định tới sự thăng tiến, mang lại tài vận may mắn và thành công trong sự nghiệp của mỗi người chúng ta.

Hãy đặt chậu nước nhỏ trên bàn làm việc

Nếu như đặt chậu nhỏ ở ngay trên bàn làm việc hoặc là ở trên giá sách thì rất có lợi cho chủ nhân bởi nước là nhân tố không thể thiếu trong phong thủy, nước giúp cho tâm trí tỉnh táo hơn, xua tan mọi dương khí và làm chủ nhân khỏe mạnh, làm ăn thuận buồm xuôi gió ở trong công việc.

 

Cách bố trí phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

 

Màu sắc nội thất nên chọn màu vàng và màu đỏ

Nếu như ở vị trí hướng Đông của nhà thì nên bài trí một số nội thất có màu đỏ, việc này sẽ cung cấp được năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà và giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi hơn. Hãy sắm vài ba đồ trang trí cho phòng khách có màu vàng , từ đó tiền tài và lộc sẽ được dồi dào hơn. Màu vàng chắc chắn sẽ đại diện cho sự giàu có thịnh vượng.

Hướng phòng ngủ

Tùy vào thiết kế của ngôi nhà và với từng đặc thù của mỗi công việc cho nên lựa chọn hướng phòng ngủ khách nhau. Đối với những người làm công việc tự do thì nên chọn phòng ngủ theo hướng Bắc còn phòng ngủ hướng Tây Bắc thì lại có lợi cho những người làm lãnh đạo.

Với những người trẻ tuổi thì hãy chọn hướng Đông bởi vì nó sẽ giúp ích cho công việc của họ. Chủ nhân làm về ngoại giao thì nên chọn hướng Đông Nam còn hướng Nam lại phù hợp với những người hay sáng tác và thiết kế.

Trên bàn làm việc nên đặt kỳ lân

Kỳ lân thể hiện cho sự uy nghi và khỏe khoắn nên nếu như có một đôi kỳ lân được đặt ở phòng khách hoặc ở trên bàn làm việc thì sẽ mang tới sự thịnh vượng và giàu có. Hơn nữa thì nó còn giúp cho chủ nhân tránh được những đố kỵ, thị phi không đáng có.

Vị trí bàn làm việc khi không nhìn được ra cửa thì hãy lắp một chiếc gương nhỏ ở trên bàn để có thể thấy được hình ảnh phản chiếu từ đằng sau.

Cách bố trí phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

Cây lưỡi hổ

Loài cây này thường hay có nhiều công dụng. Nó phát triển mạnh mẽ ở những nơi có ánh sáng thấp và về cơ bản thì gần như không có gì có thể giết chết được loài cây này. Vào ban đêm nó sẽ giải phóng oxy thấp và hấp thu được carbon cho nên hãy đặt một chậu gồm có hai cây ở trong phòng ngủ sẽ tăng khí oxi trong khi bạn đang ngủ.

Cách bố trí phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

Tạo thăng bằng

Phong thủy sử dụng đồ bagua để có thể liên kết với các điểm ở những thành phố khác như : chính giữa là biểu tượng của âm dương  để có thể đảm bảo được sự cân bằng âm dương . Do đó cho nên phải biết cách để bài trí các bật cứng mềm, động tĩnh để cho sức khỏe, tinh thần và cả công việc được thoải mái.

Cây xương rồng

Xương rồng là một loại thực vật giúp ngăn chặn được các nhiễu sóng điện từ làm nhiễu máy tính nhận truyền tin ở trên internet và đồng thời nó còn là loại thực vật có thể sinh sống ở những điều kiện khắc nghiệt nhất. Ở cạnh máy vi tính hay là bàn làm việc gần máy tính cũng nên đặt một vài chậu cây xương rồng nhỏ để có thể tạo ra được cảm giác thư thái hơn, bảo vệ sức khỏe.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *