Home / PHONG THỦY / Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P1)

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P1)

Dưới đây là một số gợi ý của các chuyên gia về phong Thủy giúp cho các con giáp bớt đi được vận hạn trong năm mới Bính Thân 2016.

1. Tuổi Tý:

Năm nay người tuổi Tý có vận thế khá là khởi sắc, đây cũng chính là cơ hội tốt giúp phát triển cơ đồ, có thể một bước lên được tới mây. Tuy nhiên điều đáng tiếc đó chính là sức khỏe của tuổi Tý chỉ bình bình, dễ hay mắc các bệnh truyền nhiễm , do đó cho nên phải có sự chú ý ăn uống thực sự hợp vệ sinh. Nên đặt ở hướng phía Tây một đôi lân kỳ ngậm cỏ linh chi có màu nâu để giúp sinh vượng, lấy cát tránh hung. Đặc biệt nếu như người tuổi Tý mang thêm một miếng đá màu vàng hình đôi Kỳ Lân ngậm Linh Chi làm bùa hộ thân thì công hiệu lại càng linh nghiệm hơn.

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P1)

Trong năm nay, người tuổi Tý có 3 hướng cát sinh vượng đó là hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây . Nếu như được kê ở đầu giường thì bàn làm việc hoặc là sô pha ở ba hướng này càng tốt hơn bởi sẽ hợp với đạo hướng cát theo như phong thủy năm 2016 của tuổi Tý.

Đỏ , vàng và tím sẽ giúp sinh vượng cho người tuổi Tý. Đối với những ai tuổi Tý biết dùng những màu sắc này vào việc ăn mặc hoặc là bố trí phòng ốc  thì sẽ rất có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi tý năm nay sẽ kỵ màu xanh lục và màu đen.

2. Tuổi Sửu:

Đối với tuổi sửu năm nay nên bày đôi Linh vật được làm bằng ngọc màu xanh với ý nghĩa là lộc.

Nam nay tuổi sửu sẽ có vận trình đại cát đại lợi công việc tốt đẹp, nhận được sự hỗ trợ và có nhiều đột phá mới. Tuy nhiên tuổi này chúng ta cũng cần phải có sự đề phòng tiểu nhân làm cản đường. Để cho hướng cát tranh hung thì tuổi sửu nên đặt màu xanh ngọc ở Đông Nam.

Phương vị Cát năm nay của tuổi sửu đó là hướng Đông Nam, hãy lắp giường và bàn làm việc haowjc là ghế ở phương vị này giúp phù hợp với phong thủy, đồng thời cũng giúp cải thiện được vận trình của năm nay.

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P1)

Hướng Tây Nam và Đông Bắc nên tránh đặt các đồ vật quan trọng để tránh hung.

Màu sắc giúp hợp với người tuổi sửu đó là màu xanh, xám và nên dùng những màu này để trang trí ở phòng ốc của mình, phối quần áo để cải thiện về vận trình của cả năm  , đồng thời tránh dùng màu đỏ và cam. Con số may mắn của con giáp này đó là số 2 và 8.

3. Tuổi Dần:

Để hóa sát, đối với tuổi Dần thì nên đặt một đôi dần hợi cát tường bằng đá màu vàng kim ở trong nhà hoặc là để ở trên bàn làm việc.

Năm nay tuổi dần phạm Thái Tuế, vận hạn gập ghềnh cho nên phải từng bước hóa giải nó,công việc không có sự tiến triển nhiều , gặp chuyện thị phi cho nên nếu như tuổi dần lơ là  một chút là có thể bị rơi vào tình trạng đi làm không công. Để hướng cát tránh hung thì tuổi Dần nên đặt một đôi hổ và lợn màu vàng kim làm linh vật bảo vệ.

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P1)

Ba hướng tốt đối với tuổi dần năm nay bao gồm hướng Tây Bắc, Tây, Đông. Nếu như được đặt giường ngủ , ghế sofa và bàn làm việc theo đúng hướng này sẽ rất tốt cho người tuổi Dần và cũng thực sự có lợi cho việc cải thiện vận mệnh cho năm nay.

Nếu như không thể làm được thì tuổi dần cũng nên đặt giường ngủ, bàn làm việc và ghế sofa để tránh hướng xấu. Màu sắc may mắn của người tuổi Dần gồm đỏ , tím và vàng . Nên sử dụng những màu này để trang trí ở trong phòng hoặc là phối đồ quần áo để nhận được sự ảnh hưởng tốt tới cuộc sống của năm nay. Các màu kỵ với tuổi dần là màu xanh da trời, xanh lục còn số may mắn là 3 và 5.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *