Home / PHONG THỦY / Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P2)

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P2)

Dưới đây là một số gợi ý của các chuyên gia về phong Thủy giúp cho các con giáp bớt đi được vận hạn trong năm mới Bính Thân 2016.

Tuổi Mão:

Trong năm nay người tuổi Mão may mắn có sao chiếu mệnh, vận thế thịnh vượng nhưng đối với tuổi này thì phải có sự nhẫn nại mới có thể trừ được hết những trở ngại vây quang, thu về cả danh lẫn lợi. Nhờ có sao tài lộc chiếu ở trên cao cho nên tiền tài thu vào no đủ nhưng đối với tuổi mão cũng chớ nên tham , Nếu như muốn xu cát tịnh hung thì tốt nhất là tuổi này nên bày một đôi phượng hoàng màu vàng ở trong nhà hoặc đặt ở trên bàn làm việc , đầu giường ngủ sẽ thêm thịnh vượng hơn. Linh vật này nên đặt ở hướng Đông chắc chắn sẽ có lợi hơn rất nhiều. Nếu như tuổi Mão mang bên mình một miếng đá màu vàng có khắc chữ phượng hoàn đắc bảo để làm bùa hộ mệnh thì công hiệu lại càng thấy có sự rõ rệt và nhanh hơn.

Phượng là hoàng là một trong bốn con chim thú quý hiếm tượng trưng cho sự may mắn. Nguyên bảo là bảo vật cổ đại tượng trưng cho sự giàu sang phú quý .

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P2)

Trong năm nay, tuổi Mão sẽ nhận được thịnh vượng và may mắn ở các hướng Đông , Tây Nam  và Tây Bắc. Do đó cho nên tuổi này nên bài trí giường, bàn làm việc hoặc là bàn ghế theo như hướng tốt để đón được may mắn và giúp cải thiện được vận trình trong một năm.

Nếu như không thể bài trí được như trên thì những đồ đạc quan trọng trong nhà cũng nên tránh hai hướng xấu đó là Nam và Tây.

Màu sinh vượng tuổi Mão năm nay là tím, vàng, đỏ và nếu như biết vận dụng đúng màu sắc này vào việc trang trí cho phòng ốc hoặc là ăn mặc thì chắc chắn sẽ rất có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi mạo sẽ kỵ màu xám và đen cho nên hạn chế sử dụng hai màu này.

Tuổi Thìn:

Năm nay người tuổi thìn bị nhiều hung tinh chiếu mệnh nhưng lại không có cát tinh để hóa giải, vì thế cho nê vận thế của tuổi này lúc thăng lúc trầm, cần phải có sự cẩn trọng không được khinh suất. Hơn nữa ở tuổi này thường luôn cô lập một mình cho nên rất cần có sự giúp đỡ ở bên ngoài cho nên mới có thể hóa giải điềm hung. Để có thể tránh được hung thì tuổi thìn nên bày một đôi linh vật long phượng bằng đá màu nâu ở hướng Tây để nhận được may mắn và đeo vòng đá long phượng màu vàng bên người để làm bùa hộ mệnh.

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P2)

Long và Phượng đều thuộc tứ linh và là những con vật mang lại sự may mắn.

Màu sắc hợp với người tuổi thìn năm nay đó là đỏ, trắng, cam và nên dùng cho việc trang trí nhà ở và phối hợp với quần áo để giúp cải thiện được vận trình cả năm và tránh dùng các màu xanh lá cây hoặc là màu xám.

Con số may mắn của người tuổi thìn là số 5 và 7

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ sẽ đón một năm mới hưng vượng đại cát đại lợi. Công việc thường có những tiến triển tốt , công thành danh toại nhờ có tài tình ở trên cao chiếu xuống cho nên tiền vào như nước nhưng mà đáng tiếc là sức khỏe tuổi này thường bị thất thường cho nên chú ý để bảo vệ thân thể.

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P2)

Con rùa là một trong tứ linh, nó là con vật khỏe mạnh nên thường hay được ưa chuộng. Hình ảnh về con cái chép và linh quy cùng nhảy lên trên ngọn sóng xanh biếc để tranh đoạt minh chậu chính là biểu tượng linh vật.

Ba hướng cát sinh vượng là hướng Tây, Đông và hướng Tây Nam , do đó cho nên chúng ta nên đặt giường ngủ , bàn làm việc và ghế sofa ở hướng này chắc chắn sẽ có lợi cho việc cải thiện vận trình của cả năm hoặc ít nhất là tránh được 3 vật quan trọng cho nhà ở hướng Nam và Tây Bắc.

Màu săc sinh vượng của tuổi Tỵ trong năm nay là màu xam, đen và xanh lam, nên tận dụng hợp lý  những màu sắc này để giúp trang trí nhà cửa hoặc là phối trang phục để cải thiện vận trình của cả năm và tránh các màu như là đỏ và tím.

Con số sinh vượng đó là 6 và 8

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *