Home / PHONG THỦY / Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P3)

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P3)

Dưới đây là một số gợi ý của các chuyên gia về phong Thủy giúp cho các con giáp bớt đi được vận hạn trong năm mới Bính Thân 2016.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm nay sẽ có vận thế cả không được tốt lắm, tiền đồ có thể sẽ gặp nhều sự trắc trở, đặc biệt là có nhiều nguy cơ gặp phải kẻ tiểu nhân gây nên chuyện thị phi, thậm chí là gây nên nhiều tai họa bất ngờ. Ở trong năm nay tuổi ngọ cần phải có sự cố gắng và sự ủng hộ của đồng nghiệp. Để hướng cát tránh hung thì tuổi ngọ có thể đặt thêm một đôi Mã cẩu đồng tâm có màu xanh lá cây ở hướng Đông, đây chính là linh vật sinh vượng cho tuổi Ngọc trong năm nay.

Chuyên gia về phong thủy , tuấn mã và linh khuyển đều là hai con sóng đôi với nhau, là một biểu tượng mang lại sự may mắn cho người tuổi ngọ.

Năm nay người tuổi Ngọ có 3 phương vị sinh vượng  bao gồm hướng Đông Nam, Tây Bắc. Nếu như được thì nên đặt giường tủ , bàn làm việc và ghế ở 3 phương vị này ở ngôi nhà hoặc là cũng nên tránh đặt chúng ở hướng Bắc và hướng Nam , để hợp với đạo tránh hung.

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P3)

Màu sắc sinh vượng của tuổi Ngọc năm nay bao gồm màu xanh lam, xanh lá cây và màu trắng. Nếu như tuổi ngọ biết lợi dụng những màu sắc kiểu như thế này để bố trí căn phòng của mình hoặc là phối quần áo phù hợp sẽ giúp cho việc cải thiện vận trình được tốt hơn. Ngoài ra thì năm nay người tuổi Ngọ cũng kỵ màu cam và màu vàng cho nên hạn chế sử dụng .Con số hợp năm nay của tuổi ngọ là 1 và 9.

Tuổi Mùi

Dù tài vận của người tuổi mùi ở năm nay có sự khởi sắc hơn những cũng vẫn bấp bênh, không có sự ổn định, khi thì tốt khi thì xấu, càng về cuối năm thì tài vận của người tuổi Mùi lại càng xuống thấp cho nên tuổi này nên cẩn thận, tránh để cho kẻ khách dòm ngó rồi phát sinh những rắc rối trong công việc để cho tiểu nhân giở trò. Trong thời gian này điều quan trọng nhất đối với người tuổi mùi đó là  dũng cảm để đối mặt với những khó khăn và thử thách, tuyệt đối không được phép chùn bước.

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P3)

Năm nay tuổi mùi cũng gặp nhiều vấn đề có liên quan tới sức khỏe cho nên phải đề phòng bệnh tật xâm nhập.

Do tài vận năm nay không tốt cho nên tuổi Mùi hãy đặt ở hướng Đông hoặc là ở đầu giường một đôi Phúc Thọ được làm bằng đá đỏ cam để cầu an.

Tuổi mùi nên đặt giường ngủ , bàn làm việc và ghế sofa vào 3 hướng sinh vượng đó là Đông, Tây Nam và Đông Nam để cải thiện được vận thế. Nếu như không thể làm được như thế thì ít nhất cũng nên kê 3 vật dụng quan trọng tránh hướng Bắc và Đông Bắc.

Các màu sinh vượng là màu cam, đỏ và màu vàng. Hạn chế sử dụng màu xám và màu xanh.

Con số sinh vượng đó là số 2 và số 8

Tuổi Thân

Tuổi thân năm nay có nhiều hung tinh cho nên vận thế dễ đi trở xuống mà mang nhiều điều trắc trở, dễ gặp thị phi và họa sát thân cho nên cần đặt đôi linh vật ở hướng Tây trong nhà hoặc là đầu giường.

Cách giảm bớt vận hạn cho các con giáp trong năm Bính Thân (P3)

Hướng vượng cát là tây, Đông Nam và Tây Bắc, nếu như có thể thì nên đặt giường ngủ. Nếu như không thể thay đổi được vị trí thì chí ít cũng nên đặt 3 đồ quan trọng này ở đây để tránh hướng Đông Bắc và hướng Nam .

Hướng mang lại may mắn cho người tuổi Thân năm nay gồm màu đỏ, tím và vàng, nếu như biết tận dụng màu sắc này để trang trí thì sẽ có lợi cho việc cải thiện vận trình suốt cả năm. Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng nên hạn chế dùng màu xanh lục và màu xanh lam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *