Home / XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC / XÂY DỰNG / VẬT LIỆU XÂY DỰNG / Cách mua sàn gỗ công nghiệp giá tốt

Cách mua sàn gỗ công nghiệp giá tốt

Với hàng loạt các mẫu mã khác nhau thì chọn mua sàn gỗ phù hợp cùng với mục đích còn là một bài toán khó đối với nhiều người.

Ngày nay, xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lát nền đã trở nên quen thuộc và thông dụng ở trong các công trình kiến trúc Việt. Thị trường của sàn gỗ công nghiệp cũng ngày càng sinh động hẳn lên, sản phẩm về sàn gỗ cũng khá là đa dạng về các mẫu mã, màu sắc và giá cả cũng có sự khác nhau để cho bạn có thể tự do lựa chọn nhưng mà đối với hàng loạt các mẫu mã khác nhau thì chọn mua sàn gỗ phù hợp với mục đích sử dụng , giá cả hợp lý còn là một bài toán thực sự khó đối với nhiều người. Tuy nhiên thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Hãy cùng tham khảo 3 gợi ý như dưới đây để có thể mua được loại sàn gỗ giá tốt và đạt chất lượng cao.

chon-san-go-cho-noi-that-can-ho-chung-cu

Không phải sàn gỗ công nghiệp giá đắt nhất mới là tốt

Theo như quan niệm của hầu hết người tiêu dùng đều cho rằng những sản phẩm nào cho giá cao thì mới có thể đảm bảo được chất lượng tốt. Tuy nhiên điều này cũng chưa hoàn toàn đúng bởi có không ít các trường hợp người bán nắm được tâm lý này của người tiêu dùng cho nên đã đẩy giá thành lên khá là cao mà chất lượng về sản phẩm thì lại rất thường. Nguyên nhân đó là do người têu dùng không tìm hiểu về thông tin sản phẩm trước khi mua và chỉ nghe theo lời tư vấn của người bán hàng, điều này dẫn tới việc bạn mua nhầm phải hàng đắt mà chất lượng không có sự đảm bảo.

Vì thế cho nên khi có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp thì bạn cũng cần phải xác định được mục đích sử dụng của chúng là gì, và từ đó tìm hiểu về thông tin sản phẩm trước khi tới cửa hàng để lựa chọn.

chon-san-go-cho-noi-that-can-ho-chung-cu

Ví dụ như là bạn muốn mua một sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho cửa hàng của mình thì bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sàn Trung Quốc có giá chó có 125 ngàn đồng/m2 hoặc sàn Thái có mức giá là 200 ngàn đồng /m2. Trường hợp mà bạn muốn mua loại sàn gỗ có chất lượng cao thì có thể chú ý tới các dòng sản phẩm của sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Đức, sàn gỗ châu Âu để đạt được chất lượng tốt nhưng giá thành sẽ cao hơn nhiều.

Hãy tự mình kiểm định chất lượng loại sàn gỗ mà bạn định mua

Sau khi bản thân chọn được ra loại sàn gỗ công nghiệp cần mua thì cũng đừng quên kiểm tra về chất lượng của nó. Để kiểm tra được khả năng chống trầy xước thì bạn có thể dùng chìa khóa chà xát lên bề mặt của sàn gỗ, còn về khả năng chống cháy thì bạn nên dùng lửa tàn thuốc tiếp xúc lên mặt sàn xem có để lại dấu vết gì hay không, hay là bạn cũng có thể dùng móng tay để ấn vào ván gỗ vừa cắt để xem phần  lõi cốt gỗ, mang đi ngâm nước để kiểm chứng về khả năng chịu nước và chống ẩm của nó.

chon-san-go-cho-noi-that-can-ho-chung-cu

Nên chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp

Hãy lựa chọn những đơn vị có uy tín về sàn gỗ công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệp giúp lắp đặt và hạn chế được mức thấp nhất tình trạng xảy ra lỗi ở trong quá trình sử dụng và đồng thời sàn gỗ sau khi được lắp đặt cũng có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ hơn,cùng với đó là một chế độ bảo hành tốt giúp cho bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Chọn mua sàn gỗ đạt chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng không chỉ giúp mang tới một công trình có chất lượng và tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn có thể mua cho mình được một loại sàn gỗ tốt nhất và phù hợp để trang trí cho công trình kiến trúc của mình nhé !

Chúc các bạn thành công !

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *