Home / CẦN MUA - CẦN THUÊ / CẦN MUA NHÀ ĐẤT / Chia sẻ mẹo tìm mua nhà mặt đất dưới 1 tỷ ở Hà Nội

Chia sẻ mẹo tìm mua nhà mặt đất dưới 1 tỷ ở Hà Nội

Nhà đất dưới 1 tỷ hiện đang là mối quan tâm của những người thu nhập thấp có nhu cầu cần mua nhà hiện nay. Mặc dù thị trường bất động sản có nhiều biến động nhưng phân khúc này vẫn đang thu hút rất nhiều lượng khách hàng lớn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ mẹo tìm mua nhà mặt đất dưới 1 tỷ ở Hà Nội cho các bạn tham khảo.

Để tìm mua nhà mặt đất dưới 1 tỷ không phải là điều dễ dàng, các bạn có thể tham khảo một số những mẹo dưới đây để lựa chọn cho mình một nơi phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Mẹo tìm mua nhà mặt đất dưới 1 tỷ ở Hà Nội Để kiếm được các căn nhà dưới 1 tỷ các bạn cần đến sự trơ giúp của các công ty môi giới là tốt nhất.

Cách tìm mua nhà mặt đất nội thành Hà Nội dưới 1 tỷ

Nhà đất thổ cư có giá dưới 1 tỷ trong nội thành Hà Nội không phải là không có, nhưng thường ở trong những ngõ khá sâu. Diện tích thì chỉ trên dưới 20m2 và thường là chung sổ đỏ chứ không có sổ riêng.

Các bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của các dịch vụ môi giới nhà đất và chia hoa hồng cho người môi giới. Họ sẽ giúp các bạn tìm kiếm ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Vì môi giới là những người rất thông thạo và nắm rõ hết các dự án, khu vực mua bán nhà trong nội thành Hà Nội.

Mẹo tìm mua nhà mặt đất dưới 1 tỷ ở Hà Nội Các bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng về căn hộ mình định mua để tránh tiền mất tật mang. 

Khoanh vùng tìm kiếm trong nhu cầu của bản thân. Để dễ dàng cho việc lựa mua nhà mặt đất các bạn nên khoanh vùng tìm kiếm để chọn ra được một khu vực thích hợp với các tiêu chí, giới hạn phạm vi tìm kiếm của mình:

  • Như nhà ở khu vực nào.
  • Có cần những tiện ích như gần nhà trẻ, trường học, chợ hay trung tâm thương mại…
  • Có phải nằm gần các trục đường giao thông lớn hay không?
  • Tình trạng nhà xây mới hay đã qua sử dụng.

Cân nhắc các vấn đề lợi ích và hạn chế khi mua ngôi nhà này. Ví dụ như mua nhà giá rẻ thì không gian sống của bạn sẽ chật hẹp, đường xá vào nhà cũng không được tiện lợi. Nhưng lợi ích là bạn có được không gian sống của riêng mình, không phải chung đụng như khi ở chung cư và nhất là không phải chịu bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào hàng tháng.

Mẹo tìm mua nhà mặt đất dưới 1 tỷ ở Hà Nội Hiện nay, có rất nhiều dự án xây mới nhà mặt đất giá rẻ cho người thu nhập thấp. 

Hướng dẫn tìm mua nhà mặt đất ngoại thành Hà Nội

Nếu các bạn không thể tìm mua được nhà mặt đất dưới 1 tỷ ở khu vực nội thành. Hãy mở rộng phạm vi tìm kiếm ra khu vực ngoại thành Hà Nội, hiện nay mức giá đã giảm đi khá nhiều.

Mức giá nhà đất ở khu vực phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông chỉ khoảng 20 triệu đồng/m2. Tại đây có rất nhiều dự án nhà 30m2 được xây 3 tầng mới hoàn thiện rất đẹp mà chỉ có giá khoảng 900 triệu đồng/ căn.

Giá đất thổ cư ở các khu vực Thanh Trì, Gia Lâm, Hoài Đức…những nơi có bán kính trên 20km với khu vực trung tâm nội thành thì trung bình giao động từ 15 – 25 triệu đồng/m2.

Như vậy, tìm mua nhà mặt đất ở khu vực ngoại thành được xem là sự lựa chọn đúng đắn cho những người có thu nhập thấp. Các bạn sẽ mua được căn nhà phù hợp với giá tiền và không gian sống cũng thoải mái hơn nhiều khi ở trong nội đô. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận đi lại xa xôi hơn. Nhưng hiện nay đường xá và giao thông đã tốt hơn rất nhiều thì đây cũng không phải vấn đề quá lớn.

Thay vì chọn mua nhà chung cư giá rẻ với nỗi lo về dịch vụ hạ tầng và chất lượng kém. Nhiều gia đình có ý định mua nhà Hà Nội đã chuyển qua tìm mua nhà mặt đất giá rẻ. Với diện tích không quá lớn được xây mới với mức giá tiền từ 800 – 900 triệu được xem là rất phù hợp với những người thu nhập thấp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *