Home / NHÀ ĐẤT CHO THUÊ / CHO THUÊ NHÀ MẶT PHỐ / Làm thế nào để cho thuê nhà mặt phố nhanh chóng với giá cao?

Làm thế nào để cho thuê nhà mặt phố nhanh chóng với giá cao?

Thị trường cho thuê nhà đất trong mấy năm gần đây đã trở lên sôi động với nhiều loại hình và dịch vụ mới được mở ra mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Vì thế khi muốn cho thuê nhà mặt phố nhanh chóng với giá cao là điều không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé!

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia môi giới bất động sản thì muốn cho thuê nhà mặt phố nhanh chóng các bạn cần thực hiện những điểm sau đây:

Làm thế nào để cho thuê nhà mặt phố nhanh chóng với giá cao?Cho thuê nhà mặt phố hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. 

Tân trang và làm mới lại ngôi  nhà

Thông thường những ngôi nhà mặt phố khi cho thuê hay được sử dụng vào mục đích làm cửa hàng, cửa hiệu hay văn phòng. Do đó, các bạn không nên để ngôi nhà có nội thất và mặt tiền cũ kĩ như vậy sẽ không được khách hàng đánh giá cao. Trước khi có kế hoạch cho thuê nhà các bạn cần tiến hành sửa sang và tân trang lại  mọi thứ.

Hình thức luôn là yếu tố ban đầu gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Nếu ngôi nhà của bạn mới và sạch sẽ sẽ có cơ hội cho thuê với mức giá cao và tìm được khách thuê tốt hơn.

Hãy luôn đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn thoáng đãng, nhiều ánh sáng, không khí trong nhà mát mẻ dễ chịu, nội thất sạch sẽ và gọn gàng. Đồ đạc hỏng cần phải sửa ngay và thay mới để có nội thất hoàn hảo nhất.

Xác định mức giá thuê nhà mặt phố phù hợp

Trên thực tế thì khách hàng hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khi đi thuê nhà đất. Do vậy, các bạn cần phải đặt ra cho ngôi nhà một mức giá hợp lý với điều kiện của mình. Bằng cách đi so sánh giá cả đối với những ngôi nhà trong cùng phân khúc.

Nếu xung quanh khu vực nhà bạn có nhiều ngôi nhà cũng cho thuê như vậy hãy chủ động hạ mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút được khách hàng và có hợp đồng thuê dài hạn.

Làm thế nào để cho thuê nhà mặt phố nhanh chóng với giá cao?Trước khi cho thuê nhà muốn được giá các bạn cần tiến hành tân trang lại. 

Chọn kênh quảng cáo phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều trang web đăng tin nhà đất miễn phí nhưng để chắc chắn giúp ngôi nhà của bạn nhanh chóng được cho thuê thì bạn nên đăng tin tại các trang chính thống có nhiều người theo dõi. Trong đó có một số trang như: batdongsan.com, chotot.vn, nhadat.net….Những trang này chuyên đưa tin về bán và cho thuê nhà đất. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa tin cho thuê nhà mặt phố lên đây.

Làm hợp đồng cho thuê nhà rõ ràng

Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng vì lỡ may có tranh chấp xảy ra thì hợp đồng cho thuê chính là căn cứ pháp lý để hai bên giải quyết với nhau. Trong hợp đồng cần phải ghi rõ những nội dung sau đây:

  • Giá thuê là bao nhiêu?
  • Thời hạn cho thuê?
  • Tiền thuế nhà đất do bên nào phải đóng?
  • Các quy định về bồi thường thiệt hại về mặt tài sản và cơ sở vật chất trong nhà.
  • Lưu ý về quyền hạn và nghĩa vụ của bên cho thuê và bên thuê như thế nào.

Làm thế nào để cho thuê nhà mặt phố nhanh chóng với giá cao?

Tùy vào từng điều kiện cụ thể các bạn nên đặt ra một mức giá phù hợp sẽ giúp nhà nhanh được cho thuê hơn. 

Giao dịch nhanh chóng và dễ dàng

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian rảnh để đi giao dịch và dẫn khách đi xem nhà thì có thể lựa chọn một đơn vị môi giới nhà đất để giúp bạn thực hiện công việc này. Họ sẽ là người thya mặt các bạn thỏa thuận và giao dịch với khách hàng. Lưu ý: khi thuê người môi giới cần chú ý đến việc thỏa thuận giá niêm yết, kế hoạch quảng cáo, mức phí hoa hồng mà mô giới sẽ được nhận.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp các bạn cho thuê nhà mặt phố nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tùy vào từng điều kiện mà các bạn có thể áp dụng thêm các cách khác nhau. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *