Home / NHÀ ĐẤT CHO THUÊ / CHO THUÊ VĂN PHÒNG / Làm sao để không mắc sai lầm khi thuê văn phòng.

Làm sao để không mắc sai lầm khi thuê văn phòng.

Thuê văn phòng có thể là một công việc dễ dàng hoặc cũng có thể là một địa ngục với nhiều loại doanh nghiệp. Cả hai đều phụ thuộc vào việc bạn có một chủ nhà tốt hay không. Dưới đây là những lời khuyên chúng tôi giành cho bạn.

1. Nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn, hãy trả giá!

Việc thuê không nhất thiết là phải thương lượng nhưng có nhiều chủ nhà vẫn sẵn sàng để thỏa hiệp về giá cả.  giảm giá thuê chính thức có thể gặp nhiều những khó khăn và đôi khi bạn có thể thương lượng bằng những điều khoản khác để nhằm tối thiểu mức chi phí tiền thuê của hàng tháng.

Nếu như bạn có một con vật nuôi thì bạn có thể yêu cầu chi phí thuê vật nuôi để bổ sung giảm cho chi phí thuê không gian. Nếu như bạn cần một chỗ đậu xe thì bạn có thể yêu cầu giảm chi phí để tiết kiệm tiền bù đắp chi phí thuê được bãi đậu xe.

Làm sao để không mắc sai lầm khi thuê văn phòng.

2. cả đều làm việc trên giấy tờ

Nếu như có bất cứ điều gì không được rõ ràng thì bạn hãy đảm bảo rằng mọi việc sẽ được làm việc trên văn bản , trên giấy tờ  và nó trở thành một phần của hợp đồng thuê. Nếu như một điều khoản nào đó trong hợp đồng không được phù hợp thì bạn có thể yêu cầu sửa đổi. Hãy nói một cách khác đó là hãy đọc kỹ về nội dung trong bản hợp đồng trước khi đặt bút kí. Nếu như tại bất kì một thời điểm nào bạn cảm thấy việc này nên được xử lý bằng văn bản thì bạn hãy đặt nó ở trong văn bản.

Sau khi đã hoàn thành xong bản hợp đồng cho thuê văn phòng rồi thì tốt nhất là khách hàng nên giữ thư từ của bạn bằng văn bản càng nhiều càng tốt. Khi bạn không có thư từ trong văn bản thì tốt nhất là hãy giữ một bản có ghi về thông tin liên lạc khác để bạn có thể xem lại khi có vấn đề nào đó xảy tới. Hãy nhớ rằng thuê một văn phòng làm việc chính là một mối quan hệ kinh doanh có liên quan tới hợp đồng mua bán cho nên bạn cần phải hành xử với chủ hộ đó giống như một khách hàng vậy.

Làm sao để không mắc sai lầm khi thuê văn phòng.

3. Biết quyền hạn của doanh nghiệp

Làm sao để không mắc sai lầm khi thuê văn phòng.

Cách tốt nhất khi thuê văn phòng để cho bạn không phạm phải một bất kì sau lầm nào trong quá trình đó chính là hiểu hết quyền lợi của mình. Làm một nghiên cứu về các lựa chọn trợ giúp về pháp lý hoặc là thuê một luật sư giúp cho bạn có những kiến thức cơ bản khi thuê một văn phòng làm việc. Nếu như bạn gặp phải một chủ hộ mánh khóe thì hãy sáng suốt đưa ra quyết định hợp đồng trước khi chủ hộ đó đưa bạn ra tòa.

Hiểu hết về quyền lợi của bạn và có sự lựa chọn thông minh sẽ giúp cho công ty của bạn tránh khỏi được những rắc rối khiến cho bạn mất tập trung vào những vấn đề chính yếu của doanh nghiệp.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *