Home / XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC / XÂY DỰNG / VẬT LIỆU XÂY DỰNG / LỰA CHỌN DÒNG SƠN SÀN EPOXY NÀO CHO NHÀ MÁY HÓA CHẤT

LỰA CHỌN DÒNG SƠN SÀN EPOXY NÀO CHO NHÀ MÁY HÓA CHẤT

Nhiều các xưởng đang phân vân không biết nên chọn loại sơn sàn epoxy nào cho các nhà máy hóa chất  bởi vì nhà máy hóa chất nơi tiếp xúc nhiều các chất độc hại gây hư hại sàn nhanh chóng làm ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả lao động, thẩm mỹ của nhà xưởng , do vậy cho nên cần có phương pháp bảo vệ tốt nhất, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, nền kháng nước để tránh sự cố xảy ra do hóa chất rơi xuống nền, nếu như gặp nước thì sẽ gây nên các phản ứng.

Trong nhà máy hóa chất có rất nhiều các thiết bị , bồn chứa cỡ lớn và nặng cho nên vấn đề chịu tải trọng lớn cũng thực sự quan trọng. Để thi công sàn phù hợp với tiêu chuẩn của nhà máy hóa chất, trong mọi loại vật liệu, chỉ thi công sơn nền epoxy là phù hợp nhất. Vì vậy cho nên lựa chọn dòng sơn sàn epoxy nào cho nhà máy hóa chất đang được nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi.

lua-chon-dong-son-san-epoxy-nao-cho-nha-may-hoa-chat

Riêng đối với các sàn nhà xưởng hóa chất là nơi thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng lớn nghiêm trọng, vì thế đối với sàn nhà xưởng hóa chất bạn cần thi công sơn epoxy chuyên dụng bởi vì đây là dòng sơn mang lại nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo chất lượng bề mặt sàn về lâu dài.

1. Sơn epoxy chống acid

Là một loại sơn chuyên dụng được thiết kế dành cho sàn của nhà xưởng hoặc là nơi thường xuyên chịu mọi tác động của axit, các hóa chất ăn mòn cùng với thành phần được tăng cường về khả năng kháng các chất axit cùng với các chất ăn mòn khác để nhằm bảo vệ về bề mặt vật liệu được sơn phủ.

Không dung môi và có mùi nhẹ là sản phẩm thân thiện với môi trường xung quanh. Độ cứng tuyệt hảo , chịu sự mài mòn cao, chống sự va đập và độ bề cũng cực cao chính là một sản phẩm tuyệt vời làm sơn phủ ở trên bề mặt của bê tông, nơi có môi trường hóa chất , acis cao và đồng thời còn chịu được tải trọng lớn.

lua-chon-dong-son-san-epoxy-nao-cho-nha-may-hoa-chat

Hướng dẫn sử dụng:

Sơn phủ trên bề mặt bê tông, nơi có môi trường hóa chất , acid cao và đồng thời chịu tải trọng lớn. Không dung môi và mùi nhẹ, chống mài mòn thực sự tốt.

Được sử dụng rất tốt trong môi trường như là dự án năng lượng hạt nhân, phòng thí nghiệm, bệnh viện, sản xuất linh kiện điện tử, khu vực xử lý và lưu trữ các hóa chất, nhà máy dược, các nhà máy sản xuất thực phẩm và cả nước giải khát.

2. Tính năng sơn sàn kháng hóa chất

Bảo vệ, kháng nhiều loại chất

Khả năng kháng hóa chất tốt

Phù hợp sử dụng trong bể chứa nước sạch

Tính vệ sinh và dễ làm sạch

Khả năng kháng hóa chất dệt nhuộm, hóa chất làm sạch và hóa chất công nghiệp

lua-chon-dong-son-san-epoxy-nao-cho-nha-may-hoa-chat

3. Sơn epoxy tự san phẳng:

Là một loại sơn phủ epoxy tự trải phẳng, không dung môi có khả năng chống sự mài mòn và cả sự va đập cao. Khi đóng rắn nó còn tạo thành một bề mặt cứng, tạo sự đàn hồi, láng mịn, có khả năng chống mọi hóa chất. Được đề nghị sử dụng như là một lớp phủ bảo vệ hạng nặng ở trên nền của bê tông trong môi trường mài mong và tác động mạnh.

Được dùng ở những chỗ chống va đập mạnh, chống hóa chất như khu vực lên xuống hàng hóa, phòng thí nghiệm, nhà máy điện hạt nhân, bệnh viện, hóa chất, dược phẩm…

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *