Home / NHÀ ĐẤT CHO THUÊ / CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ / Mẹo nhỏ cho thuê căn hộ hiệu quả, hợp lý

Mẹo nhỏ cho thuê căn hộ hiệu quả, hợp lý

Có khá nhiều người hiện nay có nhu cầu cho thuê căn hộ nhưng lại không biết cho thuê như thế nào cho hợp lý bởi nhu cầu sử dụng căn hộ cho thuê thấp hơn nhiều so với số người có căn hộ để cho thuê.

Chính vì sự canh tranh thị trường khốc liệt này mà có khá nhiều căn hộ dù cho thuê nhưng hiện tại vẫn để trống. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn cho thuê căn hộ thanh công.

Mẹo nhỏ cho thuê căn hộ hiệu quả, hợp lý

Cải thiện tình trạng nguồn cung cao hơn nguồn cầu

Có nhiều căn hộ hiện nay mặc dù cho thuê nhưng thị trường cho thuê căn hộ lại cạnh tranh tương đối cao, chính vì vậy nên nếu như bạn muốn cho thuê căn hộ thành công thì căn hộ của bạn nhất thiết phải có giá trị khác biệt hẳn so với những căn hộ khác, đừng chỉ chăm chăm nhắm vào số tiền mà bạn nhận được khi cho thuê căn hộ hàng ngày, bởi việc này sẽ dẫn tới khá nhiều phiền toái nếu như người thuê căn hộ của bạn là đối tượng không đàng hoàng.

Bạn có thể phân chia căn hộ thành nhiều hình thức sở hữu như căn hộ tư nhân, căn hộ do nhà nước xây hoặc căn hộ cao cấp…. từ đó cân nhắc giá cả cho thuê hợp lý, chưa kể khi cho thuê căn hộ thì chủ nhà cần tiến hành kiểm tra thường xuyên với ban quản lý cao ốc để xem xét căn hộ của mình liệu có được cho thuê hay không.

Mẹo nhỏ cho thuê căn hộ hiệu quả, hợp lý

Đừng quên kiểm tra lý lịch người thuê

Khi cho thue can ho bạn cũng cần phải kiểm tra lý  lịch người thuê, từ tiềm năng của người thuê cho tới giấy tờ lưu trú hợp lệ và dự trù những điều kiện cho thuê rõ ràng trong hợp đồng của bạn.

Tốt nhất trước khi cho thuê bạn nên kiểm tra lại cơ sở vật chất trong căn hộ của mình bởi đôi khi chỉ một vài lỗi sai nhỏ thôi cũng có thể làm ảnh hưởng tới quyết định của những người muốn thuê căn hộ.

Chú ý vấn đề an toàn

Khi cho thuê căn hộ bản thân bạn cần chú ý hơn tới các vấn đề an toàn, từ phòng ngủ cho tới các phòng khách trong nhà, chẳng hạn đối với những người có thói quen hút thuốc thì tốt nhất trong phòng cần có các hệ thống khử mùi, căn hộ cho thuê phải có không gian thoáng đãng, ánh sáng trà trề để thu hút người thuê.

Mẹo nhỏ cho thuê căn hộ hiệu quả, hợp lý

Bạn có thể sử dụng hệ thống nội thất có đường viền, có chân dài để cho căn hộ tăng thêm cảm giác thoáng mát, rộng rãi hơn nhiều.

Và bạn cũng đường quên để một bình chữa cháy nhỏ trong căn hộ mà bạn muốn cho thuê, đồ đạc trong phòng cũng cần đảm bảo đang ở tình trạng tốt và thích hợp sử dụng luôn.

Chú ý không gian rộng rãi, sạch sẽ

Khi cho thuê căn hộ thì bạn cần phải chú ý tới yếu tố sạch sẽ, gọn gàng để không gian căn hộ luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Bản thân bạn muốn cho thuê căn hộ thành công thì cần phải tự đặt mình vào trong vị trí của người thuê, phải đảm bảo căn hộ luôn được quét dọn sạch sẽ và gọn gàng để khách hàng có thể tới xem căn hộ vào bất cứ thời gian nào, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng có thể làm ảnh hưởng tới quyết định thuê của khách hàng, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm đối với khách hàng.

Bạn có thể thay rèm cửa hoặc bố trí nội thất hợp lý nhằm thu hút ánh sáng mặt trời chiếu vào trong phòng, sử dụng tường thủy tinh để ánh sáng dễ vào trong phòng hơn, và đừng quên để đèn ở những góc tối hoặc lắp gương trên tường nhằm tạo cảm giác ảo để đảm bảo ánh sáng cần thiết cho căn hộ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *