Home / PHONG THỦY / Nguyên tắc phong thủy khai vận cho nhà chung cư

Nguyên tắc phong thủy khai vận cho nhà chung cư

Nhà chung cư là công trình kiến trúc hiện đại được xây mới theo thiết kế có sẵn. Do đó, khi sống ở đây các bạn cần tìm hiểu những nguyên tắc giúp khai vận cho căn hộ để thu được nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, sự nghiệp…cho bản thân cũng như cho gia đình.

Bạn có biết phong thủy nhà ở có thể làm thay đổi cả tính cách con người, vận may và sức khỏe của người sống trong ngôi nhà đó. Vì vậy để phát huy được hết năng lực của bản thân thì nên chọn cho mình một căn hộ chung cư có hướng phù hợp và phải biết khai vận.

Nguyên tắc phong thủy khai vận cho nhà chung cư Người tuổi Tý hướng nhà hợp nhất là hướng Bắc. 

Đối với những người tuổi Tý

Các bạn nên chọn nhà chung cư có hướng Bắc vì hướng này sẽ rất tốt cho bản mệnh của bạn. Khi mở cửa chính ở hướng này sẽ giúp mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Ngược lại nếu hướng này bị ô nhiễm như đối diện với nhà vệ sinh, rãnh nước bẩn ẩm ướt thì sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của họ.

Cách khắc phục là hãy chọn một vài chậu cây xanh đặt ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.

Đối với gia chủ tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thì hướng tốt nhất nên chọn là hướng Đông Bắc. Hướng này có thể ảnh hưởng đến cả sự nghiêp, sức khỏe cũng như vận may tài chính của họ. Do đó, các bạn cần phải giữ gìn thật sạch sẽ tránh để nước bẩn, rác thải tồn đọng trong khu vực này.

Nếu không may nhà dược thiết kế đặt nhà vệ sinh cũng như nhà tắm tại đây thì phải có biện pháp đẩy nhanh sú uế ra khỏi khu vực này, giữ gìn không gian khô ráo, sạch sẽ để khai vận cho gia chủ,

Nguyên tắc phong thủy khai vận cho nhà chung cư Người tuổi Sửu nên chọn nhà hướng Đông Bắc. 

Đối với gia chủ tuổi Dần

Hướng Tây và Tây Nam được xem là có có mối quan hệ sâu sắc đến vận mệnh của những người sinh năm Dần. Do đó, các bạn nên giữ gìn vệ sinh khu vực hướng này cho tốt. Nếu có thể hãy dọn dẹp thật sạch sẽ và đặt vào đây một số loại cây chiêu tài, kích lộc giúp cho vận làm ăn của gia đình thêm hanh thông.

Đối với gia chủ tuổi Mão

Hướng Đông được xem là hướng quyết định đối với những người sinh năm Mão. Đây là hướng đón mặt trời mọc vào buổi sáng nên để có thể đón nhận các năng lượng tích cực các bạn nên để khu vực này luôn thông thoáng và sạch sẽ. Nếu có thể hãy thử đặt một số vật phẩm phong thủy vào đây để có thể kích thích tài vận, cho sự nghiệp của gia chủ lên nhanh như diều gặp gió.

Nguyên tắc phong thủy khai vận cho nhà chung cư Gia chủ tuổi Tỵ nên chọn hướng Đông Nam để khai vận là tốt nhất. 

Đối với gia chủ tuổi Thìn

Hướng Đông Nam được xem là hướng tốt nhất mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Thìn. Nếu các bạn chọn được căn nhà chung cư có hướng này thì đừng quên giữ gìn và bày trí hướng này cho thật tốt. Lưu ý: Tuyệt đối không được để hướng này bị ô nhiễm.

Đối với gia chủ tuổi Tỵ

Cũng giống như người tuổi Thìn, những người sinh năm Tỵ cũng xem hướng Đông Nam là hướng bản mệnh của mình. Khi chọn nhà chung cư các bạn nên lưu ý chọn các ngôi nhà tuyệt đối không xây nhà vệ sinh, nhà tắm lên khi vực này, Nếu không sẽ có thể khiến cho vận mệnh của gia chủ giảm sút, nghiêm trọng hơn có thể gây ra tai họa lớn cho gia chủ.

Trên đây là một số lưu ý về cách chọn hướng nhà và nguyên tắc khai vận phong thủy cho nhà chung cư theo tuổi cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được ngôi nhà vừa đẹp lại hợp phong thủy mang đến nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *