Home / CẦN MUA - CẦN THUÊ / NHÀ ĐẤT CẦN THUÊ / CẦN THUÊ CỬA HÀNG - KI ỐT / Những kiêng kị phong thủy khi thuê cửa hàng kinh doanh

Những kiêng kị phong thủy khi thuê cửa hàng kinh doanh

Địa thế lý tưởng sẽ giúp cho chủ nhà hàng kinh doanh được thuận lợi, hút được nhiều tài lộc. Ngược lại, nếu như phạm phải địa điểm phạm quy luật phong thủy thì sẽ dẫn tới hao tài tốn và thậm chí là còn vạ tới thân.

Giữa thời buổi kinh tế thị trường, việc người người nhà nhà hùn vốn để đầu tư kinh doanh không còn là điều gì quá mới mẻ. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết để lựa chọn được địa điểm mở cửa hàng . Địa điểm phù hợp chính là điều đầu tiên quyết định tới sự thành bại của chúng ta.

ở trong cùng một dãy phố hay là môt trung tâm thương mại, địa thế của mỗi gian hàng lại có sự tác động tới việc kinh doanh hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy cho nên ngoài việc xem hướng cho phù hợp với tuổi của mình thì bạn cần phải có sự lưu ý tới những điều quan trọng khi lựa chọn địa điểm kinh doanh theo như quan niệm của phong thủy ở dưới đây :

1. Không chọn cửa hàng gần đường có vòng xuyến ở giữa

Về mặt giao thông thì vòng xuyến giúp cho xe cộ có thể lưu thông được dễ dàng hơn. Vì thế cho nên có nhiều người lầm tưởng khu vực này sẽ là địa điểm bán hàng thực sự lý tưởng. Nhưng trên thực tế thì không phải cửa hàng ở gần hay là nhìn trực tiếp ra phía vòng xuyến đều có tài vận phát triển. Có rất nhiều cửa hàng đối diện với vòng xuyến có lượng khách ra vào thực sự rất ít và thường xuyên thay đổi chủ. Việc này theo như lý giải về mặt phong thủy thì nếu như cửa hàng nào nằm ở đường vòng cung của đường tròn theo tỉ lệ biến động nhân viên cao gây nên sự xáo trộn thì sẽ làm ăn không mấy thuận lợi.

Những kiêng kị phong thủy khi thuê cửa hàng kinh doanh

2. Không chọn cửa hàng gần đường cao tốc, đường hầm

Xe cộ ở trên đường cao tốc và đường hầm đi lại rất nhiều sẽ tạo thành sát khí bay vào nhà cửa ở hai bên đường. Khi động quá khiến cho vượng khí không tụ lại được dẫn tới việc kinh doanh hay bị ế ẩm, thất báy, do đó cho nên không nên chọn những chỗ gần đường hầm hoặc là cao tốc mở

3. Không nên chọn đất hình vòng cung

Những kiêng kị phong thủy khi thuê cửa hàng kinh doanh

Đối với những mảnh đất có hình vòng cung gây nên sát khí lớn. con đường giống như cánh cung bắn thẳng sát khí vào trong cửa hàng. Loại thứ hai lại là sát khí từ phía sau mảnh đất hất ngược trở ra. Hai loại sát khí này thường có tính sát thương cao , phá vỡ tài lộc của cửa hàng.

4. Không chọn cửa hàng trên đường dốc

Về mặt thực tế thì xe cộ đang trên đà đi xuống cho nên gây ra sự khó khăn cho việc dừng xe. Nếu như không phải là việc quan trọng thì chắc chắn là không có ai dừng xe khi đang lao về dốc. về mặt phong thủy những loại khí ở trên cao tràn xuống khó dừng lại ở nhưng chốn dốc. Chính vì thế cho nên cửa hàng sẽ không tụ tài được và dẫn tới việc kinh doanh trì trệ.

Những kiêng kị phong thủy khi thuê cửa hàng kinh doanh

5. Tránh chọn mảnh đất sát khí con rết

Bên ngoài phía cửa sổ hoặc là cửa chính nhìn thấy đường ống nước lắp nổi ở trên mặt đấy vây xung quanh nhà chắc chắn sẽ bị xem là sát khi vì trông nó như con rết hoặc là côn trùng đang chuyển động vật. Ở những ngôi nhà đó sẽ làm cho người sống ở trong nhà thường xuyên hay bị đau ốm hay là mắc các bệnh về tiêu hóa hoặc truyền nhiễm . Không chỉ có vậy , công việc kinh doanh cũng không được thuận lợi, hay gặp những tai họa bất ngờ ập tới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *