Home / PHONG THỦY / Những loại cây đem tài lộc cho phòng khách

Những loại cây đem tài lộc cho phòng khách

Cây xanh ở trong phòng khách không chỉ làm cho căn phòng trở nên có sức sống hơn mà còn giúp hài hòa, mang tới vận may cho gia chủ.

Theo như chuyên gia phong thủy nhận định thì nếu như gia chủ muốn phát tài phát lộc thì nên để 1 trong 7 loại cây sau ở trong phòng khách.

Cây xương rồng bát tiên

Gia chủ khi trồng loại cây này ở trong nhà phòng khách chắc chắn sẽ thu hút được vượng khí và giúp bạn làm ăn phát đạt . Bởi vì cây xương rồng bát tiên là loại cây thân có gai, hoa đẹp  và lâu tàng . Nó luôn mang ý nghĩa như một cây cát tường, mang tới nhiều sự may mắn cho gia chủ.

hoa-xuong-rong-bat-tien

Cây Xương rồng bát tiên

Cây cọ cảnh

Cọ cảnh có tác dụng sinh tài, giữ của và đó cũng là loại cây có tác dụng cải thiện được không khí ở trong nhà tốt nhất. Theo như nghiên cứu thì loại cây này có thể giúp bạn loại bỏ được lượng benzen và lượng trichloroethylene ở trong không khí.

cay-co-canh

Lan quân tử

Lan quân tử chính là một trong những loại cây cảnh đặt nền móng ở trong phòng khách, rất tốt cho gia chủ, là biểu tượng cho sự thịnh vượng và tài khí.

lan-quan-tu

Lan quân tử

Cây Trầu bà

Theo như quan niệm của nhiều người thì đây là loại cây giúp cho bạn xua đuổi các tà ma, mang tới rất nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Giống như nhiều cây dây leo khác, trầu bà khắc phục được tình trạng có khí carbon monoxide và formaldehyde, benzene ở trong nhà.

cay-trau-ba

Cây trầu bà còn có khả năng giúp cho bạn thải được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ được các chất gây nên tình trạng ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác. Thích hợp để trồng và trang trí cho văn phòng, nhà hàng , các khách sạn …hoặc là môi trường có quá nhiều tiếng ồn.

Ý nghĩa của cây trầu bà này là mang tới sự may mắn, bình an và thành đạt cho mọi người ở trong gia đình. Cây trầu bà còn được để trang trí và làm đẹp. hoặc cũng có thể làm nguyên liệu để cắm hoa.

Cây Thường xuân

Theo như phong thủy thì cây thường xuân có khả năng trừ tà, mang lại sự may mắn và bình an cho gia chủ, Ngoài ta thì tán lá của nó cũng rậm rạp giúp hấp thụ tốt formaldehyde (phoóc-môn), là một trong những cây gây ô nhiễm không khí nhà rất phổ biến, vốn được sử dụng nhiều trong các vật liệu như là gỗ dán, thảm và cả xốp cách điện , kể cả nhựa gỗ.

cay-thuong-xuan

Cây Thường xuân

Cây Kim ngân

Kim ngân là loại cây có tán cao, rộng xòe giống như bàn tay của Phật, vì thế cho nên theo như quan niệm Đông Phương thì loại cây này thường hay tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng hơn bao giờ hết.

cay-kim-ngan

Theo như mặt phong thủy thì Kim Ngân còn có tác dụng khai vận, phú quý và chiêu tài. Loại cây này thực sự rất thích hơp cho việc trang trí nhà cửa, văn phòng và cũng là nơi có ánh sáng đèn hoặc là ánh sáng tự nhiên chiến tới .

Các chuyên gia về phong thủy cũng khuyên rằng nên đặt cây ở ngay gần cửa chính là tốt nhất. Gia chủ mệnh Kim mua cây kim ngân ở trong nhà sẽ giúp hút được tài lộc.

Cây Hồng môn

Hồng Môn còn có một tên gọi khác nữa đó là Đại hồng môn. Theo như phong thủy thì cây Hồng Môn còn mang tới sự may mắn, bình an cho gia chủ, nếu như có loại cây này ở trong nhà thì nó còn thể hiện cả sự yêu thương, Ngoài ra thì cây này còn có tác dụng hấp thụ bức xạ thực sự tốt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *