Home / PHONG THỦY / Những nguyên tắc quan trọng khi đặt bàn thờ Thần Tài

Những nguyên tắc quan trọng khi đặt bàn thờ Thần Tài

Nguyên tắc đặt bàn thờ thần tài– ông địa phải là vị trí quan sát được hết sự ra vào của khách. Có hai hướng nên chú ý hơn khi chọn đặt bàn thờ, một là theo hướng tốt của chủ nhà và hai là theo hướng đón khí ở bên ngoài khi vào nhà . Vì thế cho nên khi đặt bàn thờ thần tài thì nên chọn các cung như là thiên lộc, quý nhân để có thể giúp thu được nhiều tài lộc cho cửa hàng.

1. Cung Thiên Lộc:

Thiên lộc là phương Lâm quan của Tuế can. Nếu như nhà có cửa chính nằm ở trong cung thiên lộc thì rất tốt và luôn mang lại may mắn. Bàn thờ thần tài nếu như chọn cung Thiên Lộc sẽ mang tới được những may mắn về tiền bạc , gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng, không những thế mà đặt bàn thờ thần tài nằm trong cung này thì sẽ khiến cho gia chủ luôn có cơ địa tốt, thông minh, tuấn tú và lại khéo léo cùng với tài năng kinh doanh giỏi , làm ăn tiến phát. Vì thế cho nên hướng Thiên Lộc được xem là hướng tốt nhất để có thể đặt bàn thờ Thần tài.Tuy nhiên trước khi chọn hướng an vị của bàn thờ thần tài thì bạn cũng nên phải quan tâm để tránh các hướng có sự ảnh hưởng tới hướng có sao tử, nguyệt. Nếu như gặp không vong, tử, tuyệt thì khí tán, tài không thể tụ và có lộc cũng như không.

nguyen-tac-khi-dat-ban-tho-than-tai

Có nhiều người thường hay cho rằng hướng Thiên Lộc nếu như phạm phải các sao không vong, tử , Tuyệt được gọi là hướng tuyệt Lộc, dù tài sản có như nước thì rồi cũng sẽ tiêu tan.

2. Cung Quý Nhân:

nguyen-tac-khi-dat-ban-tho-than-tai

Quý nhân Thiên ẤT là một vị thần đứng đầu cát thần, hết sức tĩnh mà có thể chế ngự được mọi chỗ động, chí tôn mà có thể trấn được phù trợ. Đặt bàn thờ thần tài vào cung quý nhân gia đạo chắc chắn sẽ mang tới sự bình an, hỷ khí cũng đầy nhà, làm ăn sẽ được buôn may bán đắt, có nhiều khách hàng thân thiết và có nhiều người giúp đỡ, gặp dữ thì hóa lành. Tuy hiên nếu như gặp không vong, tuyệt, tử thì nguồn phúc đó sẽ giảm đi nhiều, hoặc là nếu như có mắc mạn thì cũng khó tránh được bởi nguồn cứu giải kém có hiệu lực, người và gia súc bị tổn thất, thị phi và kiện cáo.

nguyen-tac-khi-dat-ban-tho-than-tai

Cung thiên lộc ở hướng Đông Nam, cung quý nhân ở hướng Tây Bắc . Tuy nhiên là chúng ta phải sử dụng la bàn để có thể xác định rõ được hai cung này, tùy theo từng tuổi của các gia chủ, Sau khi đặt bàn thờ thần tài ở các vị trí trên thì cũng nên có một sự chuẩn bị cẩn thận, trước mặt bàn thờ phải thực sự quang đãng, sạch sẽ . Bàn thờ thần tài tuy là thờ ở dưới đất nhưng mà vị thần này cũng rất thích thơm tho sạch sẽ. Vì vậy cho nên tốt nhất là nên để sẵn một lọ nước hoa tươi và thường xuyên lau dọn, xức nước thơm cho bàn thờ luôn được thơm tho.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *