Home / PHONG THỦY / Những vật phẩm phong thủy mang thịnh vương và may mắn vào nhà

Những vật phẩm phong thủy mang thịnh vương và may mắn vào nhà

Vật phẩm phong thủy từ lâu đã trở thành đồ trang trí nội thất vô cùng cần thiết. Nó không chỉ là vật trang trí mà còn có tác dụng thu hút tiền tài, may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm một số loại vật phẩm phong thủy tốt lành nhé!

Theo quan niệm dân gian, các vật phẩm phong thủy dưới đây có tác dụng thu hút tiền tài và sự thịnh vượng cho gia chủ:

Những vật phẩm phong thủy mang thịnh vương và may mắn vào nhà Tượng Phật Di Lặc. 

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng lớn to tròn, miệng cười thật tươi mang đến sự vui vẻ. Trong quan niệm của phương Đông, Phật Di Lặc được xem là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc và hài hòa trong gia đình. Ngoài ra, tượng Phật Di Lặc còn hay đi kèm với hình ảnh đĩnh vàng, túi thức ăn đầy hay một bày trẻ..Như vậy là gửi đến mơ ước có cuộc sống sung túc và đủ đầy cho gia chủ.

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những linh vật có tác dụng chiêu tài đắc lộc mang lại nhiều may mắn cho gia chủ trong lĩnh vực công danh cũng như sự nghiệp. Ngoài ra, sử dụng Tỳ Hưu còn có tác dụng trừ tà khí bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Tác dụng hóa giải của Tỳ Hưu còn thể hiện ở việc nó được sử dụng để hóa giải thế “Ngũ Hoàng Đại Sát” là một trong những sát tinh trong phong thủy gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình về mặt sức khỏe và tài vận. Người ta còn dùng Tỳ Hưu để hóa giải hướng nhà, hướng văn phòng, hướng cửa hàng bị pham Tam Sát.

Những vật phẩm phong thủy mang thịnh vương và may mắn vào nhà Cóc 3 chân. 

Thiềm Thừ

Thiềm Thừ hay cóc 3 chân là một trong những vật phẩm phong thủy rất mạnh có ý nghĩa mang lại sự may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Linh vật này thường được đặt ở những khu vực tốt, tăng cường tài lộc, sự bình an cho gia chủ.

Vị trí tốt nhất để đặt Thiềm Thừ là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong với tư thế cóc nhảy vào trong nhà. Hoặc cóc cũng có thể nằm bên dưới gậm bàn, bên trong tủ…hướng đầu quay vào trong.

Long Quy

Linh Quy được xem biểu tượng quyền lực tuyệt đỉnh. Khi trưng bày vật phẩm này trong nhà có tác dụng thu hút tài lộc giàu có, thúc đẩy thăng tiến, gia tăng sức khỏe, tuổi thọ giúp gia chủ có cuộc sống bền vững và thịnh vượng lâu dài. Long Quy sẽ giúp các bạn tiết kiệm từng bước, tăng tiền bạc một cách chắc chắn.

Những vật phẩm phong thủy mang thịnh vương và may mắn vào nhà Cá chép vàng biểu tượng của phú quý và sung túc. 

Cá chép phun nước

Cá chép từ lâu đã được xem là biểu tượng của sự giàu sang và phú quý. Theo thuật phong thủy thì sử dụng các loại cá chép, cá rồng và cá vàng giúp mang đến cho gia chủ sự may mắn và sung túc. Người ta thường bày tượng cá, treo tranh cá trong nhà nhằm cầu mong mang đến sự tốt lành cho gia chủ.

Những vật phẩm phong thủy mang thịnh vương và may mắn vào nhà Voi tượng trưng cho sự ổn định và may mắn. 

Voi

Tượng voi cũng được xem là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tốt lành. Voi là con vật to lớn và mạnh mẽ nên bày voi trong nhà cầu mong sự bình an cho gia chủ. Ngoài ra, tượng voi đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là hút tài lộc, nhất là nhà mà mở cửa, cửa sổ nhìn thấy ao, hồ, sông, biển thì càng có hiệu quả cao. Còn tượng voi bằng gồm sứ, thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà, xà nhà đè xuống…Nếu bạn đặt một con voi đồng hoặc voi đá cỡ vừa trong nhà thì “đại tài, tiểu tài” sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Nếu đặt ở chỗ tài vị thịnh, thì cả nhà sẽ được đắc tài đắc lộc.

Trên đây là một số các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tốt lành và may mắn cho gia chủ. Trong quá trình sử dụng tùy thuộc vào cung mệnh và điều kiện thực tế của ngôi nhà mà các bạn nên lựa chọn vật phẩm phù hợp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *