Home / PHONG THỦY / Những đồ vật phong thủy giúp các cặp vợ chồng sinh con đàn cháu đống

Những đồ vật phong thủy giúp các cặp vợ chồng sinh con đàn cháu đống

Trên thực tế ngày nay số lượng các cặp vợ chồng gặp tình trạng hiếm muộn đang có xu hướng ngày càng tăng. Nguyên nhân có thể do tình trạng sức khỏe của các cặp đôi và cũng một phần là do tác động của phong thủy không tốt. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những vật phẩm phong thủy giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn sinh con đàn cháu đống.

Ngoài việc tăng cường và đảm bảo sức khỏe của bản thân các cặp vợ chồng đang mong có con đừng quên bổ sung ngay những vật phẩm phong thủy này để trang trí trong nhà nhé!

Những đồ vật phong thủy giúp các cặp vợ chồng sinh con đàn cháu đốngTượng phật Di Lặc ngũ phúc. 

Tượng Phật Di Lặc

Trong quan niệm của phong thủy phương Đông, tượng Phật Di Lặc được xem là biểu tượng của hạnh phúc và sự sung túc đủ đầy. Nhiều bức tượng phật còn được tạc chung với bầy ngũ quỷ và lục quỷ với mong ước là gia đình luôn thịnh vượng có con đàn cháu đống. Vì vậy, các cặp vợ chồng có thể trưng bày bức tượng này trong không gian phòng khách nhằm cầu mong sự sinh sôi nảy nở, may mắn và bình an đến với cả gia đình.

Tượng kỳ lân tống tử

 Đối với các cặp vợ chồng đang hiếm muộn có thể dùng tượng kỳ lân tống tử cũng là một vật phẩm phong thủy tốt. Các bạn nên đặt tượng trong phòng ngủ đầu kỳ lân hướng ra ngoài cửa để cầu mong mau chóng có con. Bức tượng này khắc họa hình ảnh một con kỳ lân oai phong bệ vệ trên lưng có cậu bé cầm chiếc quạt và một đĩnh vàng. Về mặt ý nghĩa mang ước mơ cầu mong sớm có quý tử và tiền tài cho gia chủ.

Những đồ vật phong thủy giúp các cặp vợ chồng sinh con đàn cháu đốngTượng Kỳ Lân tống tử.

Tượng con voi

 Trong văn hóa phương Đông thì voi là con vật biểu trưng cho sự giàu có và may mắn. Truyền thuyết kể về Đức phật Thích ca mâu ni có đoạn miêu tả hoàng hậu sau khi nằm mơ thấy voi trắng mới thụ thai sinh ra thái tử. Ngài sau này lớn lên khôi ngô tuấn tú và trở thành người cứu rỗi cả nhân loại. Dựa vào truyền thuyết này nhiều người tin rằng việc bày tượng voi trong nhà sẽ có tác động tốt cho sức khỏe sinh sản và sự thụ thai của con người. Các cặp vợ chồng có thể mua một cặp voi đặt ở hai bên ở phòng ngủ hay trong phòng khách đều có tác dụng rất hiệu quả.

Treo những bức tranh có đôi có cặp

Đối với các cặp vợ chồng đang hiếm muộn thì đừng quên sử dụng những vật phẩm phong thủy là có đôi có cặp như tranh cá chép đôi, 2 con vịt, 2 con thiên nga, công trống mái…Hàm nghĩa của các bức tranh này là giúp tạo nên tình cảm vợ chồng khăng khít có đôi có cặp từ đó tác động lên sự sinh sôi nảy nở. Giúp cho gia chủ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đầm ấm hơn.

Những đồ vật phong thủy giúp các cặp vợ chồng sinh con đàn cháu đốngTranh đôi chim uyên ương. 

Đèn thắp sáng màu vàng

Bạn có biết đèn màu vàng không chỉ giúp thắp sáng mà còn là một vật phẩm phong thủy cực kỳ tốt cho các cặp vợ chồng. Việc đặt đèn thắp sáng màu vàng tại hai bên hông đầu giường sẽ mang đến năng lượng dương tích cực cho phòng ngủ. Đèn có ánh sáng dịu mát giúp con người cảm thấy thư giãn và tạo cảm hứng tốt hơn cho các cặp vợ chồng.

Trên đây là thông tin chi tiết về các loại vật phẩm phong thủy mang đến sự may mắn và sinh sôi nảy nở cho các gia đình. Đối với cac cặp đội không may bị hiếm muộn việc thay đổi lại phong thủy có nghĩa tích cực. Muốn nhanh chóng có con các bạn hãy thử sử dụng một trong số những vật phẩm trên đây để trang trí trong nhà  một cách khéo léo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *