Home / PHONG THỦY / Phong thủy phòng làm việc cho giám đốc hút tài lộc

Phong thủy phòng làm việc cho giám đốc hút tài lộc

Những người lãnh đạo cầm cân nảy mực giữ vị trí rất quan trọng trong sự phát triển của một công ty. Vì vậy trong khi sắp xếp văn phòng các bạn cần hết sức lưu ý khi bày trí phong thủy phòng làm việc cho giám đốc. Vì nếu bày trí tốt sẽ giúp cho công ty làm ăn phát đạt hơn.

Phong thủy học việc bố trí phòng làm việc cho giám đốc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp giám đốc thêm đảm lược, trí tuệ hanh thông mang đến nhiều lợi lộc cho doanh nghiệp.
Phong thủy phòng làm việc cho giám đốc hút tài lộc Phòng làm việc của giám đốc tốt nhất nên nằm phía trong cùng của văn phòng. 

Đặt vị trí ngồi đúng hướng Tây Bắc

Theo Kinh Dịch của Trung Quốc người ta mặc định rằng “quẻ càn” thuộc vị trí hướng Tây Bắc. Quẻ này mang ý nghĩa  đại cát lớn lao và rất có lợi cho những người nắm giữ quyền cao chức trọng bởi nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và năng lượng. Do đó, khi thiết kế vị trí hướng ngồi cho giám đốc cần đặc biệt để ý xoay bàn theo hướng Tây Bắc. Dễ nhất là nên ngồi ở vị trí Tây Bắc so với tâm của ngôi nhà để đón nhận vượng khí tốt đẹp.

Chọn nơi tụ khí để ngồi

Trong một căn phòng thì vị trí khí tụ được xem nằm gần trung tâm chính của phòng và luôn được che chắn bởi các điểm tựa phía đằng sau lưng tránh cho việc luồng khí tốt đẹp bị phân tán ra ngoài cửa. Điều này sẽ giúp cho người lãnh đạo đón nhận được dòng năng lượng tốt thúc đẩy tinh thần làm việc cũng như khả năng sáng tạo cao hướng tới sự phát triển cho công ty.

Phong thủy phòng làm việc cho giám đốc hút tài lộc Bàn làm việc nên đặt ở trung tâm phòng không được đối diện cửa ra vào. 

Bàn làm việc không được đối diện cửa ra vào

Theo phong thủy phòng làm việc, bàn làm việc của giám đốc không được kê đối diện với cửa ra vào để tránh các cảnh sắc của bên ngoài làm ảnh hưởng đến người ngồi bên trong. Dẫn đến việc bạn sẽ không tập trung được đầu óc vào công việc mà làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tốc độ và chất lượng công việc. tuy nhiên, nếu diện tích căn phòng không cho phép các bạn có thể kê hơi lệch ra khỏi cửa chính để ngăn sự ảnh hưởng xấu đến người ngồi.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp với cung mệnh

Mỗi một năm sinh lại tương ứng với một cung mệnh khác nhau xét trên quy luật ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ cung mệnh này người ta có thể định ra hướng đặt bàn làm việc phù hợp. Các bạn nên tận dụng các dòng khí tốt như sinh khí, thiên y, diên niên và cuối cùng là phục vị. Tuy nhiên, các bạn cũng cần tránh đặt các vật dụng xung sát làm tổn hại đến sức khỏe và tinh thần của lãnh đạo.

Phong thủy phòng làm việc cho giám đốc hút tài lộc Bàn giám đốc cần có điểm tựa chắc chắn. 

Cấm kỵ ngồi sau lưng có cửa sổ

Phong thủy văn phòng quy định không chỉ phòng giám đốc mà phòng dành cho nhân viên và cá nhân cũng tránh việc ngồi quay lưng ra cửa sổ. Vì đằng sau lưng có cửa sổ sẽ khiến cho bạn có cảm giác không có điểm tựa hoặc điểm tựa không vững vàng, gây cảm giác bất an, công việc không được thuận lợi. Điểm tựa cũng được ví như người trợ giúp trong công việc có điểm tựa vững vàng bạn sẽ làm việc tốt hơn.

Nếu trong phòng của bạn gặp phải tình trạng này thì cách tốt nhất hãy kê một chiếc tủ che chắn chỗ cửa sổ đó giúp tạo ra điểm tựa tượng trưng cho bạn.

Không đặt bàn tại vị trí có dầm nhà đè trên đầu

Khi ngồi ở vị trí dầm chạy qua sẽ khiến cho đầu óc của người ngồi dưới phải chịu gánh nặng lớn. Dầm nhà đè xuống đầu và bàn làm việc sẽ khiến cho bạn cảm thấy sự đè nén và khó chịu. Đồng thời tạo ra dòng khí đen đâm thẳng xuống đầu gây căng thẳng trong công việc.

Trên đây là các bài trí phòng làm việc của giám đốc theo phong thủy học. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp phong thủy phòng làm việc được tốt đẹp hơn tạo sự hanh thông trong công việc kinh doanh của công ty. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *