Home / PHONG THỦY / Phong thủy phòng ngủ cực chuẩn cho các cặp uyên ương mới cưới

Phong thủy phòng ngủ cực chuẩn cho các cặp uyên ương mới cưới

Đối với các cặp đôi mới cưới thì không gian phòng ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không chỉ là chỗ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi mà đây còn là nơi vun đắp thêm cho hạnh phúc lứa đôi. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phong thủy phòng ngủ cực chuyển cho các cặp uyên ương mới cưới.

 Từ xưa đến nay, phòng ngủ luôn được xem là căn phòng có vị trí quan trọng nhất trong căn nhà chỉ đứng sau phòng khách. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi mà với các đôi vợ chồng phòng ngủ còn là nơi riêng tư để chia sẻ tình cảm. Do đó, khi thiết kế phòng ngủ cho các cặp đôi mới cưới các bạn cần lưu ý những yếu tố về mặt phong thủy phòng ngủ sau đây để gia đình luôn hạnh phúc:

phong thủy phòng ngủ cho các cặp đôi

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy mang lại nhiều may mắn cho các cặp đôi. 

Vị trí và màu sắc của phòng ngủ tân hôn

Để có được một giấc ngủ ngon thì khi thiết kế phòng ngủ nên chọn các vị trí nằm xa cửa ra  vào của ngôi nhà, tránh các khu vực có nhiều tạp âm hay xung động. Như vậy người sử dụng mới thấy an toàn và ổn định dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Khi chọn màu sắc cho phòng ngủ nên lưu ý chọn những tông màu ấm, mát dịu giúp tạo cảm giác thư thái khi bước vào. Tốt nhất các bạn có thể tra cứu những màu sơn hợp mệnh với hai vợ chồng để giúp thúc đẩy tình cảm giữa hai vợ chồng.

phong thủy phòng ngủ cho các cặp uyên ương mới cưới

Theo phong thủy phòng ngủ nên chọn các màu sắc dễ chịu và ấm cúng sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của các cặp đôi. 

Cách chọn giường tân hôn

Theo quy luật phong thủy phòng ngủ thì giường tân hôn không nên quá cao hay quá thấp, quá nhỏ hay quá lớn. Lý tưởng nhất là chọn các loại giường có diện tích vừa phải phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ. Giường ngủ cần có đầu giường, nếu không có thì cũng phải kê đầu tự vào thành tường. Theo các chuyên gia phong thủy thì giường ngủ không kê sát tường nguồn năng lượng âm sẽ càng lớn gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới quan hệ của hai vợ chồng.

Về chăn ga gối đệm đi kèm thì vì là phòng tân hôn nên sử dụng các loại ga gối có chất liệu mỏng nhẹ, mịn màng như lụa hay cotton…Màu sắc có thể chọn những màu nóng như đỏ, tím, hồng, vàng, cam…Những màu này sẽ giúp thúc đẩy tình cảm giữa các cặ đôi được mặn nồng hơn.

phong thủy phòng ngủ cho các cặp uyên ương mới cưới

Treo một bức tranh uyên ương trong phòng ngủ cũng có tác dụng tích cực. 

Hướng dẫn bày trí cac đồ nội thất phòng ngủ

Khi bày trí các đồ nội thất phòng ngủ các bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Giường không được kê ở mé Tây, dưới xà ngang hoặc đối diện cửa phòng vệ sinh vì như vậy sẽ tạo vận khí xấu đè nặng lên hai vợ chồng khiến họ hay mâu thuẫn và bất hòa.

Trong phòng ngủ không nên đặt phương chiếu thẳng vào giường ngủ vì như vậy sẽ tạo ra sự bất an khiến cho bạn ngủ không ngon giấc Nếu không còn vị trí nào thích hợp để đặt gương thì phải lấy một tấm vải phủ lên gương trước khi đi ngủ.

Nhiều cặp vợ chồng thường treo ảnh cưới lên đầu giường nhưng về mặt phong thủy điều này không hề tốt vì nó sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho các cặp vợ chồng.

Trong phòng nên treo thêm một số bức trang uyên ương thể hiện tình yêu lứa đôi như vậy sẽ tạo ra những năng lượng tốt giúp bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm lứa đôi.

Đặc biệt không nên đặt các thiết bị điện tử như máy tính, tivi, đầu đĩa…trong phòng ngủ vì năng lượng của chúng tỏa ra có thể ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi và thư giãn của con người.

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy không chỉ mang đến sự may mắn và tốt lành mà còn giúp tăng thêm tình cảm cho cặp đôi. Trên đây là một số lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn trang trí căn phòng của mình đẹp như ý. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *