Home / PHONG THỦY / PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG THEO TUỔI

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG THEO TUỔI

Trong một ngôi nhà ngoài phòng khách thì phong thủy phòng ngủ còn mang lại được một ý nghĩa rất quan trọng đối với các cặp vợ chồng, nó quyết định phần lớn tới tình cảm và không khí vui buồn trong nhà.

Khi bố trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng thì nên căn cứ theo tuổi để tính cung mệnh của 2 vợ chồng sau đó mới chọn được cho mình vị trí thích hợp để bố trí. Nếu như hai vợ chồng có cùng cung đông tứ trạch hay là tây tứ trạch thì nên chọn phòng ngủ ở  vị trí đông tứ trạch hoặc tây để bố trí,

Trường hợp hai vợ chồng bị nghịch cung nhau một người thuộc đông tứ trạch còn một người ở tây tứ trạch thì bố trí như thế nào ?

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG THEO TUỔI

Nếu như các cặp vợ chồng đang có tuổi rơi vào trường hợp cung phi bị ngược nhau như trên thì khi bố trí phòng ngủ của vợ chồng theo tuổi bạn nên chọn cung phi của người chồng để bố trí. Nghĩa là người chồng có cung phi thuộc đông tứ trạch thì bố trí phòng ngủ ở tây tứ trạch. Sau đó thì theo ngũ hành tương sinh tương khắc để sắp xếp bố trí hóa giải. Khi bố trí giường ngủ thì người chồng nên nằm bên ngoài còn người vợ nên nằm bên trong để cho người vợ nằm ở bên trong được tỏa năng lượng giống như che chở.

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG THEO TUỔI

Khi thiết kế phòng ngủ bạn cũng cần lưu ý về không gian của phòng ngủ, nó không nên quá lớn, chỉ cần từ 15 tới 20m2 là đủ. Theo như phong thủy thì nếu như phòng ngủ quá lớn sẽ rất dễ bị phân tán, làm cho mối quan hệ vợ chồng khó chịu, nặng nề và thậm chí là thường hay cãi nhau.

Tính cung phi để thiết kế phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng theo tuổi

Màu sắc của phòng ngủ sang trọng và ấm thường hay thích hợp nhất, giống như là màu trắng và màu của bột yến mạch.

Tường trần nhà, màn không nên sử dụng màu đỏ, hồng. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng mới kết hôn. Tuy màu đỏ là màu đam mê và lãng mạn nhưng nếu như quá nổi bật sẽ gây ra sự lo lắng , làm suy nhược thần kinh… Vợ chồng thường hay tức giận, cãi nhau và cũng không có lợi cho sức khỏe.

Nên đặt đầu giường vào tường ở bên trái và bên phải nếu như có thể không chạm tường càng tốt để nhấn mạnh rằng vợ chồng bạn là trung tâm của phòng ngủ.

Theo như phong thủy vợ chồng nếu như đặt giường ngủ sát cửa sổ làm cho con người tưởng tượng và tay chân đầu óc thường mệt mỏi.

Không nên sắp quá nhiều các loại đồ nội thất ở trong phòng ngủ vì như vậy sẽ tạo nên cảm giác giống như mình đang bị mắc kẹt. Chính vì vậy cho nên ngoài các tủ ở cạnh giường tủ và quần áo thì phòng ngủ cũng không nên có quá nhiều đồ nội thất như là bàn ăn, sofa…

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG THEO TUỔI

Trong phòng ngủ càng ít gương thì càng tốt. Theo như phong thủy Trung Quốc thì gương có sự tác động lớn tới mối quan hệ hôn nhân và đó cũng chính là thủ phạm của nhiều vấn đề.

Không treo các loại hình ảnh như là hoa mai, sâu bệnh, động vật, báo… bởi như thế dễ làm cho cơn ngủ của vợ chồng gặp ác mộng, thậm chí là dẫn tới ly hôn.

Với phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi như ở trên đây hy vọng có thể giúp cho các bạn sắp xếp đúng vị trí, làm cho cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn hơn. Nếu như bạn thấy có ích cho bản thân và mọi người thì hãy cùng nhau chia sẻ hoặc like để giúp cho nhiều người hiểu thêm về phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi ,giúp mang lại may mắn tới các cặp đôi trong đời sống vợ chồng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *