Home / PHONG THỦY / Phong thủy văn phòng đón vận may tiền bạc qua cách bày trí nội thất

Phong thủy văn phòng đón vận may tiền bạc qua cách bày trí nội thất

Trong kinh doanh thì vấn đề tài chính luôn đóng vai trò rất quan trọng vì vậy ngoài các yếu tố chủ quan như năng lực quản lý và làm việc…Thì yếu tố phong thủy văn phòng cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách bày trí nội thất giúp mang lại vận may tiền bạc cho công ty nhé!

Theo quan niệm của phong thủy văn phòng để công việc của doanh nghiệp luôn gặp nhiều may mắn, ký kết được nhiều hợp đồng thì khi trang trí nội thất các bạn cần quan tâm đến cách bày trí đồ nội thất. Dưới đây là một số lưu ý khi trang trí nội thất văn phòng theo phong thủy:

Phong thủy văn phòng đón vận may tiền bạc qua cách bày trí nội thất Đối với phong thủy văn phòng hướng Tây Bắc được xem là có tài vận cực tốt. 

Kích  vận tài lộc ở hướng Tây Bắc

Dựa trên quan niệm của Ngũ hành phương Đông thì hướng Tây Bắc được xem là khu vực đại kim nghĩa là các loại của cải như tiền tệ, vàng bạc đều nên để ở góc này sẽ giúp chúng sinh sôi nảy nở. Vận may sẽ đến với  công ty bạn nếu biết cách kích hoạt góc Tây Bắc trong văn phòng làm việc. Khi hướng Tây Bắc được cung cấp đầy đủ năng lượng và  cân bằng âm dương thì những kế hoạch, tham vọng của bạn sẽ đạt được khá dễ dàng.

Để khuyếch đại năng lượng Kim và kích hoạt hướng Tây Bắc trong văn phòng, các bạn có thể đặt một vài dây tiền tiền xu cổ Thập Đế ở hướng Tây Bắc. Nên dùng thùng đựng bằng vật liệu kim loại và vị trí đặt không nên lộ ra. Hoặc bạn cũng có thể đặt một thỏi vàng giả ở hướng Tây Bắc để thu hút vàng bạc cho công ty.

Phong thủy văn phòng đón vận may tiền bạc qua cách bày trí nội thất Mở cửa sổ hướng Đông giúp mang lại may mắn tài lộc cho văn phòng. 

Chọn văn phòng có cửa sổ hướng Đông

Hướng Đông là hướng mặt trời mọc khi ánh sáng chiếu vào sẽ tạo thế “ Tam dương khai thái” vừa có lợi cho sức khỏe con người vừa tốt cho sự phát triển của sự nghiệp. Cửa sổ văn phòng được xem là nơi mà năng lượng trong phòng thường xuyên ra vào, trao đổi. Nếu cửa sổ được thiết kế phù hợp với không gian phong thuỷ sẽ mang lại nhiều điều tốt cho không gian làm việc của bạn. Mỗi sáng nên mở rộng cửa sổ ra như một hành động chào đón năng lượng tươi mới, tốt đẹp của bên ngoài vào bên trong văn phòng.

Bạn cũng cần lưu ý, mở cửa sổ quá nhiều sẽ làm tiêu hao năng lượng và vận may của văn phòng nên. Thông thường tỷ lệ sẽ là một cửa chính và ba cửa sổ là phù hợp. Nếu văn phòng công ty nhiều cửa sổ quá, sẽ gây mất tài sản và doanh thu của công ty. Ngoài ra, cửa sổ và cửa chính không được đối diện nhau. Bởi vì,  tài lộc vào trong văn phòng sẽ bị nhanh chóng bay ra.

Phong thủy văn phòng đón vận may tiền bạc qua cách bày trí nội thất Sử dụng các vật phẩm phong thủy như Thiềm Thừ cũng giúp gia tăng tài lộc cho công việc kinh doanh. 

Sử dụng các vật phẩm phong thủy kích tài cho văn phòng

Phong thủy văn phòng muốn có thêm nhiều tài lộc có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để kích tài. Tùy theo mệnh cục và tuổi tác mà các bạn có thể sử dụng loại vật phẩm phù hợp. Một số loại vật phẩm phổ biến hiện nay hay được sử dụng là: dây tiền cổ, cóc Thiềm Thừ, thuyền buồm, tượng phật Di Lặc, Ngọc Bích, hũ vàng, thỏi vàng…Trước khi đặt hãy tham khảo ý kiến của các nhà phong thủy học để biết được vị trí tốt nhất không được tùy tiện trưng bày.

Trên đây là một số cách cơ bản để kích hoạt vận may tài chính cho phong thủy văn phòng cho các bạn tham khảo và áp dụng để có thêm may mắn và tài lộc cho công ty, Tùy theo môi trường, điều kiện của công ty mà các bạn có thể chọn cách phù hợp giúp mang lại hiệu quả cao nhất nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *