Home / PHONG THỦY / Sử dụng tỳ hưu phong thủy mang phú quý cho gia đình bạn

Sử dụng tỳ hưu phong thủy mang phú quý cho gia đình bạn

Đã từ lâu, tỳ hưu đã được xem là biểu tượng của tài lộc và phú quý rất được ưa chuộng trong doanh nghiệp, nhà ở. Ý nghĩa của tỳ hưu phong thủy trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về linh vật này trong bài viết dưới đây nhé!

Việc tìm hiểu về ý nghĩa cũng như công dụng của tỳ hưu phong thủy sẽ giúp các bạn có thể thay đổi được vận mệnh của bạn và cả gia đình đấy.

Sử dụng tỳ hưu phong thủy mang phú quý cho gia đình bạn Tỳ Hưu là con vật xuất hiện trong truyền thuyết của Trung Quốc. 

Tỳ hưu trong phong thủy

Dựa theo nhiều tài liệu cổ thì tỳ hưu là một loại mãnh thú có hình dáng đặc biệt có đầu rồng, thân hình như ngựa, chân thì giống chân của con kỳ lân và nhìn tổng quát thì có nét tương tự giống con sư tử. Chính nhà hội tụ những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú trong thiên nhiên như vậy mà tỳ hưu có vẻ  uy dũng và vượt trội.

Tương truyền dưới thời đời nhà Minh khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố bị cạn  kiệt vua rất lo lắng. Trong giấc mơ nhà vua mơ thấy có một con vậy đầu lân, thân hình to, có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh các thỏi vàng và mang vào trong cung vua.

Theo các thầy phong thủy tính toán thì khu vực xuất hiện con vật đấy là cung tài là đất linh. Như vậy có thể giấc mơ đã ứng với việc trời đất muốn nhà vua lập nghiệp lớn. Sau đó vua Minh Thái Tổ đã cho xây dựng một cổng thành to trên trục Bắc Nam đường dẫn vào khu vực Tử cấm thành và dựng tượng linh vật chấn ngat trước cổng thành. Từ khi có linh vật đấy ngân khố của nhà Minh ngày càng đầy và đất nước ngày càng thịnh vượng mở rộng địa giới trở thành triều đại giàu có nhất.

Sử dụng tỳ hưu phong thủy mang phú quý cho gia đình bạn Tỳ Hưu được xem là vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy thì tỳ hưu không có hậu môn, thức ăn chủ yếu của nó lại đều là các loại vàng bạc, châu báu. Nên những thứ quý giá nó nhuốt vào sẽ không bao giờ đi ra và biến mất. Chính vì thế mà tỳ hưu phong thủy được coi là vị thần giữ của cải, nó có khả năng hút tiền và giữ tiền cho gia chủ rất tốt.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng tỳ hưu là một loài vật rất hung dữ có khả năng chế ngự được yêu ma và quỷ quái. Với khả năng đặc biệt này nó có thể xua đuổi được hết những hung khí cho gia chủ của mình. Giúp gia đình gặp dữ hóa lành đem đến vận may cho người sở hữu chúng.

Xét về mặt màu sắc thì tỳ hưu đen có ý nghĩa giúp chiêu tài và phát lộc. Tỳ hưu màu trắng có tác dụng bảo trợ sức khỏe cho gia đình. Tỳ hưu màu xanh có tác dụng mang lại may mắn về đường công danh cho người sử dụng.

Sử dụng tỳ hưu phong thủy mang phú quý cho gia đình bạn

Tượng Tỳ Hưu làm bằng ngọc bích đính đá quý. 

Khi đặt tỳ hưu phong thủy để trang trí nên để đầu tỳ hưu hướng ra ngoiaf cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để giúp chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật phẩm phong thủy nào các bạn cần xem ngày giờ tốt để làm lễ khai quang và tìm vị trí thích hợp với cung mệnh của mình để đặt.

Tỳ hưu phong thủy không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn. Mà còn mang ý nghĩa tâm linh rất tốt lành giúp đem may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trên đây là một số thông tin về ý nghĩa của tỳ hưu cho các bạn tham khảo, Hy vọng sẽ giúp các bạn sử dụng loại vật phẩm phong thủy này một cách hiệu quả và chính xác hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *