Home / PHONG THỦY / Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy

Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy

Màu sắc cũng là một trong những nhân tố quan trọng trong phong thủy. Nếu biết chọn màu sắc thích hợp với mệnh cục và tuổi tác sẽ giúp tạo năng lượng tốt thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến. Dưới đây là cách chọn màu sắc hợp phong thủy cho các bạn tham khảo.

Theo quan niệm của phong thủy học phương Đông thì mỗi một màu được coi là một biểu hiện của một trong 5 yếu tố Ngũ hành: lửa, đất, nước, kim loại và gỗ. Do đó, khi bạn chọn lựa màu sắc hợp phong thủy phải căn cứ vào yếu tố trên đây để chọn cho phù hợp.

Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy Màu đỏ tượng trưng cho yếu tố lửa. 

Yếu tố lửa giúp truyền nhiệt huyết

Trong phong thủy, yếu tố lửa được xem là thích hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Vì nó sẽ mang lại năng lượng tích cực cho công việc giúp cho sự nghiệp của bạn nhanh chóng được thăng tiến. Ngoài ra, yếu tố này còn được xem là nuôi dưỡng năng lượng hạnh phúc nên mang đến sự ấm áp cho con người. Một số màu sắc thuộc yếu tố lửa cho các bạn tham khảo: đỏ, da cam, hồng, màu tím, vàng cam…

Yếu tố đất mang đến sự sinh sôi nảy nở và ổn định

Đất được xem là yếu tố phong thủy mạnh mẽ và hài hòa nhất trong các căn nhà và tòa nhà văn phòng. Nó giúp tạo nên sự ổn định và nuôi dưỡng tất cả các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, đất còn là yếu tố chiếm nhiều nhất trên trái đất giúp nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe tốt cho con người. Các màu sắc thuộc yếu tố đất là: vàng nhạt, màu be, màu đất, màu cam đất, màu nâu vàng…

Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy Màu nâu vàng tượng trưng cho yếu  tố đất. 

Yếu tố kim loại mang đến sự sáng suốt

Yếu tố phong thủy kim loại  thường được xem là mang lại độ sắc nét, chính xác và hiệu quả. Sự hiện diện tốt của các yếu tố kim loại trong nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ giúp duy trì năng lượng xuyên suốt, sự chính xác, rõ ràng và loại bỏ sự phân tâm. Từ đó giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp của bản thân. Các màu sắc thuộc yếu tố kim loại bao gồm: xám, ánh kim, trắng, vàng kim sa…

Yếu tố nước mang đến tài lộc và sự đầy đủ

Nước từ lâu đã được xem là yếu tố phong thủy mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho con người. Đồng thời, nước còn tượng trưng cho những năng lượng tươi mới và sự tinh khiết. Điều này sẽ giúp mang đến sự may mắn và nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Các màu sắc hợp phong thủy với yếu tố nước là: màu xanh da trời, xanh lam, đen…

Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy Màu xanh tượng trưng cho yếu tố gỗ. 

Yếu tố gỗ mang đến sức sống dồi dào

Trong phong thủy yếu tố gỗ luôn mang lại sức sống và sự sinh sôi nảy nở cho vạn vật. Yếu tố gỗ cũng là biểu hiện của sự giàu có, thịnh vượng cho gia chủ. Theo đó, những văn phòng và cửa hàng thường sử dụng các màu sắc thuộc hành Mộc để kích thích mang đến tiền tài cũng như danh vọng. Ngoài việc sử dụng màu sắc người ta cũng có thể sử dụng các loại cây cảnh phong thủy như kim ngân, kim tiền, dạ đế vương…giúp tốt hơn cho phong thủy nhà ở cũng như văn phòng.

Các màu sắc thuộc hành Mộc tượng trưng cho yếu tố gỗ được sử dụng là: nâu, xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh ngọc bích…

Nếu biết sử dụng màu sắc đúng cách các bạn hoàn toàn có thể giúp sự nghiệp của mình thăng tiến. Trên đây là cách chọn màu sắc hợp phong thủy cho các bạn tham khảo. Dựa vào năm sinh các bạn có thể xác định được mệnh cụ của mình từ đó lựa chọn được loại màu sắc tương hợp với mệnh của bản thân. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *