Home / PHONG THỦY / Thay đổi phong thủy nhà ở dịp trung thu để đón tài lộc vào nhà

Thay đổi phong thủy nhà ở dịp trung thu để đón tài lộc vào nhà

Chỉ cần một số thay đổi nhỏ ở trong phong thủy nhà ở vào dịp tết trung thu là gia đình bạn đã có một mùa trăng trò thực sự viên mãn, mang tới sự ấm áp từ tình thân và nhất là dồi dào về tài lộc.

1. Mang cây xanh vào nhà giúp tăng cường sinh khí

Trung thu chính là ngày tết đoàn viên, ngôi nhà chính là địa điểm để cho tất cả các thành viên ở trong gia đình quây quần bên nhau, vừa ngắm trăng lại vừa ăn bánh trung thu và chia sẻ về chuyện tâm tình với nhau. Tốt nhất là bạn nên tăng cường bài trí các loại cây xanh ở trong dịp như thế này để vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà lại vừa mang tới một nguồn sinh khí mới mẻ giúp cho không khí của gia đình càng thêm ấm áp hơn bao giờ hết.

Trung-Thu-Thay-doi-phong-thuy-nha-o

Bài trí cây xanh dịp Trung thu

Bạn nên lựa chọn những loại cây cảnh có tuổi thọ cao, có sức sống bền bể để bài trí ở trong ngôi nhà của mình. Tránh phải trường hợp chọn loại cây dễ bị khô héo, sẽ khiến cho lòng người không vui, làm ảnh hưởng nhiều tới tinh thần và cả vận khí của gia chủ.

2. Mời khách đến chơi nhà giúp tăng cường nhân khí

Không khí náo nhiệt, đầm ấm của mùa trăng tròn nhất định là không thể thiếu đi những người thân, bạn bè. Khi chia sẻ niềm vui thì đó cũng chính là lúc mọi niềm vui được nhân đôi lên.

Trung-Thu-Thay-doi-phong-thuy-nha-o

Vì vậy cho nên dịp tết trung thu này gia đình bạn nên mới khách khứa tới chơi nhà , cùng với nhau tâm tình dưới ánh trắng sáng tỏ, ăn miếng bánh trung thu ngon , cùng nhau nhâm nhi tách trà đậm đà, tnhf người sát lạ gần nhau ấm áp tình cảm. Khi mối quan hệ xã giao tốt đẹp lên rồi thì vận khí, mệnh chủ ắt sẽ được gia tăng, công việc và tài lộc chắc chắn là sẽ được như ý muốn.

3. Bỏ đi những món đồ cũ, hỏng hóc để thúc đẩy năng lượng tích cực lưu thông

Trước khi đón trung thu thì mọi thành viên ở trong gia đình nên cùng nhau dọn  dẹp lại nhà cửa cho thật  gọn gàng, sạch sẽ. Đối với những món đồ cũ không dùng tới nữa hoặc là bị hỏng thì nên bỏ đi để tạo nên một không gian thông thoáng, giúp cho nguồn năng lượng tích cực được lưu thông tốt hơn, thúc đẩy nên vận tài lộc hanh thông.

Theo như phong thủy nhà ở, với những tạp vật mang một ý nghĩa đó là sự cản trởm tạo ra sát khí vì thế sẽ không tốt cho tài vận, sức khỏe cũng như là hôn nhân của gia chủ, nên bỏ đi chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trung-Thu-Thay-doi-phong-thuy-nha-o

4. Sửa soạn cỗ cúng Nguyệt Lão

Nguyệt lão chính là chủ quản về chuyện tình cảm . Dù cho đã lâp gia đình hay là vẫn còn độc thân thì bạn nên sửa soạn mâm cỗ cúng nguyệt lão để tỏ lòng thành kính cho bản thân.

Nhất là đối với những người đang còn độc thân thì các bạn có thể đeo hoặc là để dây cát tường có màu đỏ xuống ở phía dưới gối ngủ vào những dịp như là trung thu, thành tâm cầu khán để sớm được nguyệt lão phù hộ, nhân duyên sẽ tốt lành hơn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *