Home / PHONG THỦY / Treo gương bát quái sai phong thủy có thể rước họa vào nhà

Treo gương bát quái sai phong thủy có thể rước họa vào nhà

Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến được sử dụng trong rất nhiều hộ gia đình. Nó được xem là thần khí mạnh giúp gia chủ xua đuổi tà khí cho căn nhà thêm thịnh vượng. Tuy nhiên, gương bát quái chỉ phát huy tác dụng khi treo đúng phong thủy. Nếu treo sai còn khiến cho gia đình rước họa vào nhà.

Từ lâu, gương bát quái trong phong thủy đã được xem là bảo bối rất mạnh có tác dụng bảo vệ và hóa giải cho các căn nhà ở hướng xấu khỏi tà khí xâm nhập. Vì có sức mạnh to lớn như vậy nên các gia chủ không nên tùy tiện treo trong nhà sẽ dẫn đến những điều không may. Dưới đây là một số sai lầm hay mắc phải khi treo gương bát quái:

Treo gương bát quái sai phong thủy có thể rước họa vào nhà Gương bát quái thường được treo trước khu vực cửa chính. 

Chọn loại gương bát quái không phù hợp

Trên thực tế thì mỗi loại gương bát quái sẽ có tác dụng khác nhau. Do đó, khi chọn lựa các bạn cần hết sức lưu ý như:

Gương bát quái lõm có tác dụng phản xạ uế khí, thu hút vượng khí vào trong căn nhà. Loại gương này thường được sử dụng trong trường hợp nhà có cầu thang đối diện cửa chính thì treo gương lõm giúp ngăn chặn tiền tài thất thoát.

Gương bát quái lồi có một đường cong hướng ra ngoài có tác dụng phản lại và phân tán các năng lượng tiêu cực có hại ảnh hưởng đến căn nhà. Loại gương này hay được treo ở khu vực cửa chính hay cửa sổ của các căn nhà bị các vật thể mang sát khí hay cột đèn, cột điện xung chiếu. Lúc này gương sẽ hóa giải sát khí, giúp gia đình tránh được các tai ương từ bên ngoài.

Gương bát quái phẳng có tác dụng giúp hội tụ vượng khí thường được sử dụng trong những căn nhà có hướng tốt nhưng muốn thu hút thêm vượng khí của đất trời. Gương thường được treo trước cửa chính và cửa sổ với mong muốn mang lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ.

Treo gương bát quái sai phong thủy có thể rước họa vào nhà Có 3 loại gương bát quái cơ bản. 

Lỗi treo gương sai vị trí

Theo phong thủy, gương bát quái chỉ thật sự phát huy tác dụng khi nó được đặt ở đúng vị trí. Do đó, khi các bạn muốn treo gương thì phải làm đúng theo hướng dẫn của người có chuyên môn mới tránh gây được ảnh hưởng xấu cho căn nhà.

Các bạn nên lưu ý tuyệt đối không được treo gương bát quái ở khu vực trong nhà. Mà chỉ được treo ở các vị trí như cửa sổ, cửa chính hướng ra phía ngoài.

Những trường hợp nào nên treo gương bát quái

Gương bát quái thường được sử dụng trong các trường hợp nhà hoặc văn phòng của bạn có cửa chisnhd dối diện với nghĩa trang, bệnh viện, sở cảnh sát, nhà thờ hay trường học. Việc treo gương sẽ ngăn chặn không cho sát khi xâm nhập vào nhà.

Người ta cũng treo gương bát quái để loại bỏ ảnh hưởng của những mũi tên độc có nguồn gốc từ các góc của tòa nhà, từ đèn đường, cột thẳng hoặc cây to  án ngữ trước nhà. Khi đặt gương bát quái vào khu vực đó sẽ giúp hạn chế ảnh hưởng của gương chiếu thẳng vào các vật trở ngại này.

Treo gương bát quái sai phong thủy có thể rước họa vào nhà Gương bát quái sử dụng  để treo ngoài cửa chứ không được treo trong nhà. 

Nếu nhà của bạn rơi vào thế giao nhau giữa ngã ba, với xe ô tô liên tục lái xe hướng đầu vào nhà, một gương bát quái sẽ ngăn chặn bất kỳ các sát khí của tốc độ hướng vào nhà. Từ đó sẽ giúp bạn đỡ căng thẳng và áp lực hơn trong cuộc sống.

Trên đây là những điều cần lưu ý cho các bạn khi treo gương bát quái theo phong thủy. Khi sử dụng bất kỳ loại thần khí phong thủy nào bạn cũng cần lưu ý tìm hiểu kỹ càng về tác dụng cũng như cách sử dụng của nó. Như vậy mới giúp mang lại may mắn cho căn nhà. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *