Home / XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC / XÂY DỰNG / VẬT LIỆU XÂY DỰNG / Tư vấn chọn vật liệu tăng cứng trong xây dựng

Tư vấn chọn vật liệu tăng cứng trong xây dựng

Trong thị trường của vật liệu xây dựng, sản phẩm tăng cứng hay còn được gọi là hardener khá là phổ biến và đang được rất nhiều các đơn vị từ chủ đầu tư cho tới tổng thẩu xây dựng biết tới.

KRETOP LH 300 là một loại vật liệu cứng có dạng lỏng, tạo màu và đánh bóng sàn bê tông cùng với ưu thế thực sự vượt trội so với các vật liệu dạng bột.

Vật liệu này thường có hai dạng đó là dạng lỏng và dạng bột. Các vật liệu được cung ứng ở trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu đó là dạng bột. Tuy nhiên loại vật liệu này ở trong quá trình sử dụng đã bộc lộ về một số hạn chế như là chỉ có thể thi công được ở trên bề mặt bê tông mới đổ, và không thể thi công ở trên nền bê tông đã và đang sử dụng, vì vậy cho nên phạm vi ứng dụng bị thu hẹp. 

vat-lieu-tang-cung

Một hai năm gần đây thì vật liệu tăng cứng ở dạng lỏng , cùng với những ưu thế đặc biệt đẵ có mặt ở tại thị trường việt Nam để dần dần thay thế cho vật liệu tăng cứng theo kiểu dạng bột.

Bằng chính những ưu thế mà sản phẩm dạng bột không có được vật liệu, vật liệu tăng cứng dạng lỏng đã tạo nên một sự khác biệt  vô cùng lớn trong khả năng, phạm vi ứng dụng vào các công trình xây dựng, cũng như là mang tới cho người sử dụng một lựa chọn mới tối ưu hơn rất nhiều.

vat-lieu-tang-cung

Hiện tại thì ở trên thị trường Việt Nam có một vài đơn vị có khả năng cung ứng về vật liệu tăng cứng ở dạng lỏng. Trong đó chúng ta phải kể tới công ty xuất nhập khẩu và đầu tư Minh Vượng. Công ty chuyên cung cấp về các vật liệu đặc chủng để bảo vệ sàn bê tông và vật liệu chống ăn mòn tới các nước châu Á như là Indonesia, Việt Nam…

Có mặt ở tại thị trường Việt Nam khá lâu và hiện đang là đơn vị có thế mạnh về nghiên cứu phát triển, sau thành công của các sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao như là sơn epoxy đa năng EPOKRETE hay sơn dầu công nghiệp dùng cho sắt thép BC Gard….Công ty tiếp tục giới thiệu sản phẩm tăng cứng , tạo màu và đánh bóng sàn bê tông với công nghệ nano lithium có tính ưu việt bậc nhất hiện nay.

vat-lieu-tang-cung

Loại vật liệu tăng cứng dạng lỏng, tạo màu và đánh bóng sàn bê tông có ưu thế vượt trôi hơn so với các dạng vật liệu bột như là có thể thi công trực tiếp ở trên nền bê tông cũ và mới, không có chứa VOC và thân thiện với môi trường, cũng có thể tạo màu cho bê tông được, không bị hóa vàng hay là phai màu gì. Bề mặt hoàn thiện cứng và chống bám bụi, chống bám các vết bánh xe cao su, nếu như sử dụng càng lâu thì càng bóng và đẹp, độ bề vĩnh viễn do LH 300 thẩm thấu vào trong bê tông giúp tiết kiệm được mọi chi phí bảo trì, bảo dưỡng vĩnh viễn không bị bong tróc.

Sản phẩm có thể được ứng dụng rộng rãi ở trên các khu vực như là tầng hầm, nhà xưởng hoặc là bãi đậu xe, khu trung tâm thương mại, nhà máy cao su, siêu thị, dệt may….

Được biết, với những ưu thế nhất định so với dạng bột cho nên KRETOP LH 300 đã được nhiều đơn vị sử dụng phải kể tới như là Nhà máy Tuấn Bằng, Nhà máy Suntory PepsiCo , Nhà máy Sumiden Việt Nam …

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *