Home / PHONG THỦY / PHONG THỦY NHÀ Ở / Tư vấn nhà đẹp hợp với phong thủy

Tư vấn nhà đẹp hợp với phong thủy

Nhà đẹp hợp với phong thủy hiện nay đang là vấn đề được mọi người quan tâm. Thiết kế nhà theo phong thủy tức là sắp xếp những công năng sử dụng và các loại đồ nội thất trong ngôi nhà sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ. Dựa trên tuổi của gia chủ để có thể xác định được bát trạch khu vực tốt xấu trong căn nhà để từ đó biết được hướng bếp, bàn thờ, hay là đầu giường…đặt như thế nào.

Ngoài việc thiết kế thì chúng ta cũng cần phải lưu ý tới nước vào và ra ở trong công trình, thước lỗ ban cho cửa đi và phía cửa sổ. Vệ sinh không được đặt ở trên khu bếp, ở giữa phòng khách hoặc là phòng ngủ. Số bậc thang đi cũng cần phải xây số lẻ và chia hết cho 4 dư 1 tức có nghĩa là về cung sinh .

Không được quay đầu giường ra phía cửa sổ hoặc là cửa đi. Không nên bố trí dầm ngang bàn thờ hoặc là bếp nâu, giường ngủ. Không nên đặt bếp nấu hoặc là chậu rửa đối diện với nhau. ngang đặt ngang bàn Không được để cho cửa đi trước nhà và ra sau nhà tại tầng 1 hướng thẳng với nhau.

 

Tư vấn nhà đẹp hợp với phong thủy

 

Ngày nay, thực tế về mặt thực hành thì phong thủy cho chúng ta các lời khuyên về việc kiến tạo ra một môi trường sống tích cực và thoải mái hơn. Những yếu tố bất thường ở trong đời sống hiện đại ngày nay càng làm gia tăng thêm sức hủy hoại. Vì vậy cho nên ngày càng có thêm nhiều người tìm tới cách sống khác với mong muốn là có thể lấy lại được thế bình quân cho cuộc sống của cá nhân và người thân trong gia đình.

Các kiến thức phong thủy chủ yếu là mang tới cho chúng ta được cơ hội sống khỏe mạnh, hạnh phúc và sung túc hơn vì ý nghĩa cơ bản của phong thủy đó là giữ gìn và duy trì được một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh chúng ta. Hiểu biết về phong thủy có thể giúp cho chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất cho môi trường của mình. Việc bạn chọn nơi làm văn phòng hay các thiết kế nội thất sẽ có ảnh hưởng tới mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc là tiêu cực.

Tư vấn nhà đẹp hợp với phong thủy

Thuật phong thủy không những giúp cho chúng ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ra mà còn chỉ cho chúng ta cách đề bài trí, để chọn màu sắc và các kiểu dáng hỗ trợ được phần nào trong cuộc sống của chúng ra. Việc thể hiện được những lý thuyết của thuật phong thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang tới những lợi ích cụ thể cho chúng ta, dù rằng chúng ta chỉ mới có sự hiểu biết sơ qua về chúng.

Tư vấn nhà đẹp hợp với phong thủy

Đến với chúng tôi bạn có thể nhận thêm được những thông tin tư vấn về phong thủy hữu ích và phù hợp với độ tuổi của bạn và gia đình trong việc thiết kế, xây dựng nhà đẹp. Để từ đó mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống an lành về cả mặt tâm linh, tinh thần và cả sức khỏe trí tuệ – trong quá trình sinh sống mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà với đầy đủ các yếu tố quan trọng về thẩm mỹ , kĩ thuật lẫn về phong thủy.

Nhà hợp với phong thủy là vấn đề cần thiết hiện nay, chính vì thế cho nên gia chủ cần phải làm thế nào để có thể có được một ngôi nhà mang lại sự may mắn,an lành cho cả gia đình. Việc thiết kế cũng không kém phần quan trọng cho nên cần phải cân nhắc kĩ lưỡng, có sự tính toán hợp lí để ngôi nhà thêm xinh, tràn đầy sức sống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *