Home / XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC / KIẾN TRÚC / TƯ VẤN THIẾT KẾ / Tư vấn thiết kế và trang trí mang tài lộc may mắn tới cho ngôi nhà

Tư vấn thiết kế và trang trí mang tài lộc may mắn tới cho ngôi nhà

Việc tư vấn thiết kế nhà cửa là một công việc rất quan trọng, đòi hỏi cần phải có sự hiểu biết và hỗ trợ từ các chuyên gia. Để tăng được tài lộc và vận may tới cho ngôi nhà thì gia chủ cần nắm vững một số bí quyết trang trí theo như phong thủy ở dưới đây.

1. Sử dụng cây xanh

Cây xanh là một trong những giải pháp phong thủy đơn giản mà lại mang tới được hiệu quả vô cùng. Đối với những khu vực tài lộc ở trong nhà hoặc là văn phòng thì có thể chọn trưng bày nên một số loại cây khỏe mạnh và tươi tốt như là cây tiền, cây tre may mắn hoặc là cây cảnh có tác dụng giải độc không khí hoặc là bất kì một loại cây cảnh đẹp nào ưa về điều kiện ánh sáng mạnh mẽ.

Tư vấn thiết kế và trang trí mang tài lộc may mắn tới cho ngôi nhà

2. Sử dụng hình dạng cụ thể của yếu tố Mộc, Thổ và Thủy

Các hình dánh này thường là khung ảnh, mẫu vải hoặc là các thiết kế về giấy dán tường. Chúng sẽ giúp mang lại cho bạn nguồn năng lượng, mang tới tài lộc may mắn cho khu vực xung quanh đó. Mỗi yếu tố phong thủy để có được hình dạng cụ thể . Bằng việc chọn đúng hình dáng của yếu tố mong muốn thì có thể tăng cường được năng lượng tốt cho khu vực của tài lộc.

Biểu tượng của các yếu tố phong thủy:

Hình chữ nhật thường hay biểu tượng cho yếu tố mộc.

Hình vuông thì lại biểu tượng cho phần thổ

Hình lượn sóng biểu tượng cho yếu tố thủy.

3. Lựa chọn tranh ảnh phù hợp

Những hình ảnh của núi rừng, công viên hoặc là lá cây, cây xanh, kính sinh động…chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một nguồn năng lượng phong thủy của yếu tố mộc. Hình ảnh về quang cảnh tự nhiên như bãi biển đầy cát tới ngọn núi đều đại diện cho yếu tố thủy.

Tư vấn thiết kế và trang trí mang tài lộc may mắn tới cho ngôi nhà

4. Chọn lựa màu sắc

Màu sắc có thể xuất hiện ở trên tường nhà, các đồ dùng bằng vải hoặc là các phụ kiện trang trí. Có thể chọn các màu như là xanh lá cây, nâu, màu xanh da trời, màu đen và sắc thái màu của đất, màu vàng sáng.

Có thể đưa một chút màu đỏ để có thể kích hoạt được khu vực hoặc là có thể các màu khác như là màu cam, đỏ tươi , màu tím hoặc hồng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhớ là tông màu này không phải là màu sắc chủ đạo và cũng chỉ nên dùng để phối cùng với nhau.

5. Sử dụng gương, các tính năng hoặc hình ảnh của nước

Treo một chiếc gương hoặc là bố trí đài phun nước ở khu vực tài lộc cũng được xem là giải pháp phong thủy tuyệt vời. Ngoài ra thì cũng có thể trưng bày lên những hình ảnh có liên quan tới nước như tranh ảnh chụp về thác nước hay là một hồ nước, một dòng sông hoặc là đại dương. Nhưng các bạn cũng cần phải lưu ý một điều đó là hình ảnh của nước phải luôn sạch sẽ và thể hiện được sự chuyển động.

Tư vấn thiết kế và trang trí mang tài lộc may mắn tới cho ngôi nhà

6. Giải pháp phong thủy cổ điển

Hồ cá, bể cá cảnh hoặc là đồ vật tượng trưng cho sự cụ thể như cá, tiền cu cổm tượng phật và nhất là các loại đá quý chính là một số vật phẩm phong thủy truyền thông thường hay dùng để có thể cải tạo được khu vực phong thủy đó.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *