Home / XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC / XÂY DỰNG / KIẾN THỨC XÂY DỰNG / Tư vấn xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu – Cập nhật cho năm 2017

Tư vấn xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu – Cập nhật cho năm 2017

Bạn đang cần tư vấn xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu? với những gợi ý tư vấn đã được chúng tôi đúc kết dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được phương pháp xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu khá là hợp lý.

1. Tư vấn mặt bằng xây nhà 300 triệu ở nông thôn

Xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu đã được nhiều các gia đình nông thôn lựa chọn không chỉ đơn giản, tiết kiệm mà còn phụ thuộc với nhu cầu của rất nhiều các hộ gia đình ở tại Việt Nam của hiện nay.

Bởi vậy, nhu cầu xây dựng loại nhà này càng cao , tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để lên ý tưởng cũng như thi công một ngôi nhà cấp 4 hoàn hảo và không có chi phí phát sinh.

tu-van-xay-nha-cap-4-duoi-300-trieu-cap-nhat-cho-nam-2017

Vì vậy việc tìm kiếm một đội ngũ tư vấn là điều cần thiết nhằm đảm bảo chính xác về quá trình xây dựng cũng như tiết kiệm nhất.

Đầu tiên, bạn cần phải có sự tư vấn về mặt bằng khi xây dựng nhà cấp 4. Mặt bằng truyền thống gồm có Phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp.

Theo đó, phía trước của ngôi nhà là một khoảng sân nhỏ cùng với diện tích nhỏ, một bên được sử dụng hòn non bộ và một khoảng diện tích để trồng cây cảnh.

Ngoài ra , hai bên phía đầu hông của nhà cũng nên để một khoảng diện tích nữa để trồng cây xanh, rau củ tạo quanh cảnh mát mẻ, thân thiện với thiên nhiên.

Tại hông nhà, nên có những cánh cửa nối từ phòng ngủ và phòng bếp đi ra. Đồng thời, phòng khách được kết nối với phòng ăn và cả bếp nấu.

Còn lại,các hướng của phòng ngủ được thiết kế liền kề nhau và cần thiết kế nhà cấp 4 thông thoáng, mang tính hướng ngoại nhiều hơn.

2. Tư vấn mặt tiền xây nhà khoảng 300 triệu

Không chỉ thiết kế toàn bộ nhà cấp 4 dưới 300 triệu về mặt bằng mà cần được sự tư vấn đồng về việc thiết kế mặt tiền giành cho ngôi nhà. Như thế sẽ tạo được sự thống nhất và vẻ đẹp tổng thể của loại nhà này.

Muốn có mặt tiền nhà cấp 4 đẹp, gây ấn tượng với các vị khách ngay từ những phút đầu tiên thì bắt buộc bạn phải có những ý tưởng sáng tạo và khoa học khi thiết kế mặt tiền.

tu-van-xay-nha-cap-4-duoi-300-trieu-cap-nhat-cho-nam-2017

Theo đó, bạn có thể thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 cùng với phong cách truyền thống và gần gũi với cảnh vật thiên nhiên ở xung quanh của ngôi nhà.

Việc sử dụng cửa gỗ và hàng rào bằng cây xanh chính là cách thiết kế truyền thống và được nhiều người ưa chuộng nhất cho hiện nay.

3. Đơn vị nào tư vấn xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu chuyên nghiệp?

Với nhu cầu xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu ngày càng cao nhưng không phải ai cũng có được kinh nghiệm để thi công ngôi nhà này với một mức giá phù hợp.

tu-van-xay-nha-cap-4-duoi-300-trieu-cap-nhat-cho-nam-2017

Vì thế cho nên cần một đơn vị tư vấn thực sự cần thiết và chọn đơn vị nào tư vấn xây nhà cấp 4 chuyên nghiệp cũng khiến cho nhiều người phải đau đầu.

Khi được các kỹ sư hay kiến trúc sư tư vấn xây nhà thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về iệc phân chia chi phí trong quá trình xây dựng.

Hơn nữa, với kinh phí dưới 300 triệu, các kỹ sư sẽ đảm bảo cho bạn không bị phát sinh chi phí, đưa ra cách chi tiêu và xây dựng thực sự hợp lý nhất đối với số tiền này. Tư vấn xây dựng nhà cấp 4 chính là giải pháp để giúp bạn có được ngôi nhà hoàn hảo nhất.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *