Home / PHONG THỦY / Vật phẩm phong thủy để trên bàn hút tài lộc cho dân văn phòng

Vật phẩm phong thủy để trên bàn hút tài lộc cho dân văn phòng

Theo quan niệm phong thủy thì nếu biết cách bài trí vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc đúng hướng cũng sẽ giúp mang đến tài lộc cho chủ nhân. Trong bài viết dưới đây batdongsanheli.com xin giới thiệu với các bạn những loại vật phẩm phong thủy để bàn không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến công danh và tài lộc.

Dưới đây là một số loại vật phẩm phong thủy để bàn tốt cho dân công sở tham khảo.

Vật phẩm phong thủy để trên bàn hút tài lộc cho dân văn phòng Qủa cầu phong thủy. 

Qủa cầu phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy thì quả cầu là vật mang lại sự thông tuệ và uyên bác. Vì vậy mà hầu hết các chính trị gia, doanh nhân, vĩ nhân…đều chọn đặt vật phẩm này trên bàn. Qủa cầu phong thủy có thể làm từ rất nhiều loại vật liệu như thủy tinh, pha lê nhưng tốt nhất nên sử dụng các loại đá quý có màu sắc như đá mắt mèo, đá hồng vân, đá dạ minh châu, thạch anh…

Qủa cầu có tác dụng quy tụ năng lượng tốt trong không gian về một điểm từ đó gia tăng khả năng tư duy và sáng tạo của người làm việc. Đồng thời nó cũng chế ngự các sát khí đem lại sự quyền uy cho người quản lý mở rộng các mối quan hệ.

Vật phẩm phong thủy để trên bàn hút tài lộc cho dân văn phòng Chậu cây cảnh giúp gia tăng vượng khí cho chủ nhân. 

Chậu cây cảnh

Không chỉ đơn thuần là chậu cây trang trí mà nếu biết vận dụng đúng loại cây còn giúp hút tài lộc cho chủ nhân. Theo phong thủy học thì một số loại cây rất tốt để bày ở trên bàn làm việc đó là cây hoàng kim cát, cây thủy cúc, cây trầu bà đế vương, cây bạch mã hoàng tử…Lưu ý, các bạn nên chọn cây xanh tốt và mạnh khỏe, đặt cây ở nơi thoáng khí và có nhiều ánh sáng. Không nên để cây héo và chết vì sẽ ảnh hưởng đến phong thủy bàn làm việc.

Vật phẩm phong thủy để trên bàn hút tài lộc cho dân văn phòng Bể cá mini. 

Bể cá mini

Bể cá mini cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn cho người sử dụng. Theo đó, bể cá có chứa nước mà nước trong phong thủy từ lâu được xem là yếu tố tượng trưng cho tài lộc. Còn vì vui mắt hơn khi vừa làm việc lại được ngắm các chú cá nhỏ tung tăng bơi lội trong làn nước xanh mát. Không chỉ có tác dụng phong thủy mà nó còn có tác dụng cân bằng tinh thần cho người làm việc. Mang thiên nhiên xanh mát đến với môi trường công sở từ đó tạo cảm hứng trong công việc giúp cho bạn ngày càng sáng tạo hơn.

Vật phẩm phong thủy để trên bàn hút tài lộc cho dân văn phòng Cóc thiềm thừ rước tài lộc  về cho người kinh doanh. 

Các loại tượng linh vật

Tượng linh vật phong thủy từ lâu đã được xem là vật may mắn cầu tài lộc cho chủ nhân. Các loại tượng được sử dụng nhiều nhất đó là tượng: cá chép hóa rồng, cóc ngậm đồng tiền, tượng kỳ lân, ngựa phi nước đại, rùa đầu rồng…Tùy theo ý nghĩa của từng loại mà các bạn có thể lựa chọn loại tượng thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý khi trưng bày tượng trên bàn thì các con vật nên hướng đầu về phía cửa chính hoặc cửa sổ vì theo dân gian tương tuyền như vậy sẽ giúp ăn tài khí của bốn phương, trừ tà và chiêu tài hiệu quả. Riêng đối với cóc 3 chân ngậm tiền vàng thì phải quay đầu về phía trong nhà. Vì theo quan niệm như vậy mới giúp mang tài lộc về cho chủ nhân.

Trên đây là một số loại vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến trong trang trí bàn làm việc. Nếu các bạn đang chưa biết sử dụng vật phẩm nào đẹp và tốt cho bàn làm việc của mình thì trên đây là những gợi ý hữu dụng. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý khi chọn bất kỳ loại vật phẩm nào đều phải xem xét kỹ lưỡng xem có phù hợp với tuổi, mệnh của mình không tránh sử dụng sai loại mà phản tác dụng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *